Loading...

Cựu vệ sĩ tiết lộ thói xấu của Kanye West - ông chồng lắm tài nhiều tật nhà Kim siêu vòng 3: Anh ta là nghệ sĩ keo kiệt và tệ nhất mà tôi từng làm việc chung

Cựu vệ sĩ cho hay: "Kanye West sẽ tức giận nếu tôi đứng vô và làm khuất mặt của anh ta trước ống kính cánh săn ảnh".

Vừa qua, Steve Stanulis, cựu vệ sĩ của nam rapper Kanye West đã có những chia sẻ về quá trình bảo vệ ông xã Kim Kardashian.

Trả lời phỏng vấn trên Hollywood Raw, cựu vệ sĩ này cho biết, Kanye West đã ra những quy tắc "lố bịch" buộc anh phải tuân theo khi cả hai làm việc chung.

Điều số 1: Vệ sĩ phải đứng xa Kanye West cả 10 bước

Điều đầu tiên là vệ sĩ của Kanye West phải đứng xa nam rapper trên đường phố, nhưng điều này lại khiến việc giữ an toàn vô cùng khó khăn.

Cựu vệ sĩ tiết lộ thói xấu của Kanye West - ông chồng lắm tài nhiều tật nhà Kim siêu vòng 3: Anh ta là nghệ sĩ keo kiệt và tệ nhất mà tôi từng làm việc chung - ảnh 1

Steve Stanulis khi làm việc chung với Kanye West.

Steve Stanulis chia sẻ: "Anh ta muốn vệ sĩ phải đứng cách xa khoảng 10 bước khi đi trên phố. Lẽ dĩ nhiên, nếu một ai đó muốn tiếp cận và làm điều gì đó thì với khoảng cách như vậy lúc tôi tới nơi thì sự việc đã xảy ra rồi".

Điều thứ 2: Thích bắt lỗi

Bên cạnh đó, cựu vệ sĩ của Kanye West cũng chia sẻ cảm xúc của anh trong lần đầu tiên gặp nam rapper: "Đó là tuần lễ thời trang. Tôi phải gặp Kanye West ở trường quay. Khi anh ta đến đó, chúng tôi vào thang máy và Kanye nói, 'bạn muốn chúng ta đến tầng nào?' Tôi nói, 'tôi không có ý kiến gì, đó là ngày làm việc đầu tiên của tôi'. Vì vậy, Kanye West bắt đầu... 'ca ngợi': 'Ý là anh đã không gọi điện trước để tìm hiểu xem tôi sẽ đi đâu? Tôi nói không'".

Sau đó tôi nói: "Vậy người anh em, chúng ta có thể làm theo 3 cách. Thứ nhất, anh có thể cho tôi biết nên nhấn tầng nào. Thứ 2, anh có thể tự nhấn nút, và tôi sẽ xem đó là tầng nào và lần sau sẽ biết. Thứ ba, anh cũng có thể ở đây cả ngày".

Cựu vệ sĩ tiết lộ thói xấu của Kanye West - ông chồng lắm tài nhiều tật nhà Kim siêu vòng 3: Anh ta là nghệ sĩ keo kiệt và tệ nhất mà tôi từng làm việc chung - ảnh 2
Điều thứ 3: Không được đứng phía trước ống kính của vợ chồng Kanye West

Steve Stanulis tiết lộ rằng vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West thường liên lạc với cánh săn ảnh trước khi họ đến để có thể chuẩn bị mọi thứ nhằm lộng lẫy nhất lúc lên hình. Bên cạnh đó, Kanye West không thích vệ sĩ đứng trước mình vì sẽ khiến ảnh bị che. Cựu vệ sĩ cho hay: "Kanye West sẽ tức giận nếu tôi đứng vô và làm khuất mặt của anh ta trước ống kính cánh săn ảnh".

Trong suốt thời gian làm vệ sĩ, Steve Stanulis từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Leonardo DiCaprio, Cameron Diaz, Alanis Morissette, Woody Harrelson và Tobey Maguire. Tuy nhiên, Kanye West là nghệ sĩ mà anh không muốn làm việc lại với nhau thêm lần nào nữa. Kết luận cuối cùng, Steve Stanulis nhận xét rằng, Kanye West là người keo kiệt, hành xử theo tâm trạng và là nghệ sĩ tệ nhất trong số những người anh từng bảo vệ.

Nguồn: Buzzfeed

Theo TRÍ THỨC TRẺ

>> Xem thêm: 

Nhan sắc thuở “chân ướt chân ráo” vào Cbiz của Địch Lệ Nhiệt Ba bị đào lại, nhìn khác lạ đặc biệt ở phần mũi

Huỳnh Anh viết hẳn tập làm văn phân tích để giải thích phát ngôn gây tranh cãi, netizen phản ứng: Đọc xong càng không hiểu gì!

Body Dương Mịch đỉnh tới nhường nào: Trang phục kín cổng cao tường mà đường cong vẫn quá nóng bỏng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều