Loading...

Cựu Tổng thống Donald Trump đang thảo luận thành lập mạng xã hội riêng

Cố vấn Jason Miller của cựu Tổng thống Mỹ cho biết ông Trump đã thảo luận với nhiều đối tác và khẳng định 'có khả năng' ông sẽ thành lập mạng xã...

Khi được hỏi về vấn đề Mạng Xã hội trong buổi phỏng vấn với The Australian Sky News , cố vấn Jason Miller đáp: "Cho đến thời điểm này đã có những cuộc trò chuyện và gặp gỡ, thế nên tôi nghĩ có khả năng cựu Tổng thống Trump sẽ thiết lập nền tảng mạng xã hội của riêng mình, đó sẽ là nền tảng lớn nhất ông ấy tham gia".
Cựu Tổng thống Donald Trump đang thảo luận thành lập mạng xã hội riêng  - ảnh 1

Ông Jason Miller trả lời phỏng vấn với Sky News

Ảnh chụp màn hình

Ông Miller nói thêm: "Người ta muốn nghe những gì ông ấy nói, muốn biết ông ấy đang làm gì. Đã có nhiều cuộc họp về việc gia nhập một mạng xã hội khác hay thiết lập nền tảng mạng xã hội hoàn toàn mới". 
Ông Jason Miller từng là cố vấn cấp cao cho chiến dịch tranh cử của cựu Tổng thống Mỹ vào năm 2020.
Kể từ khi tài khoản Twitter bị cấm cửa, ông Donald Trump vẫn chưa thực sự quay lại mạng xã hội, chỉ trừ lần cập nhật tình hình mới nhất của mình trên Gab. Những người cánh hữu ủng hộ ông chuyển sang lên án quyền lực của Twitter, Facebook và bắt đầu "chuyển nhà" sang các nền tảng ít kiểm duyệt hơn như Parler, Gab và Telegram. 
Tin liên quanMạng xã hội Gab - nơi 'trú ẩn' mới của cựu Tổng thống Trump Website của Parler bỗng hồi sinh Người ủng hộ ông Trump chuyển sang MeWe, Gab và Rumble

>> Xem thêm: 

Từ khoá liên quan đến nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng nhảy vọt lên top

iPhone 13 sẽ có rãnh tai thỏ nhỏ hơn, iPhone 14 màn hình đục lỗ, iPhone 15 thiết kế toàn màn hình

Quiz: Toàn cảnh về cuộc chiến chưa hồi kết giữa Facebook và Australia, ai được ai mất?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều