Cựu thứ trưởng Trần Việt Tân: Không bao giờ tôi nghĩ mình phải đứng đây

Được nói lời sau cùng, cựu thứ trưởng Bộ Công an Trần Việt Tân cho rằng cả đời phấn đấu rèn luyện, đến nay nghỉ hưu không bao giờ nghĩ phải đứng tại...

Chiều nay 12-6, sau khi kết thúc phần tranh luận, TAND Cấp cao đã cho các bị cáo trong vụ án thâu tóm nhà đất công sản tại TP HCM và Đà Nẵng được nói lời sau cùng trước khi đi vào nghị án.

Bị cáo Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") nói lời sau cùng

Được nói lời sau cùng đầu tiên, Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") mong HĐXX xem xét toàn diện sự việc, hoàn cảnh, bối cảnh ra đời của các công ty bình phong và việc góp vốn cũng như pháp nhân để cho bị cáo một bản án cuối cùng đúng người, đúng tội, đúng pháp luật. Ngoài ra, Vũ "nhôm" cũng xin lỗi 2 cựu Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Thành và Trần Việt Tân.

Bị cáo Bùi Văn Thành nói lời sau cùng

Bị cáo Bùi Văn Thành cảm ơn HĐXX được nói lời sau cùng. "Bản thân bị cáo thời gian qua kể từ ngày bị khởi tố, tôi thấy rằng đó là quãng thời gian nặng trĩu đau buồn, là nỗi khổ với cá nhân tôi và với gia đinh. Bản án tại phiên tòa sơ thẩm đã xem xét, cân nhắc các tình tiết nhưng tôi cảm nhận bản án 30 tháng tù là rất nghiêm khắc. Tôi rất thành tâm nhìn nhận trách nhiệm của mình, mong HĐXX cho tôi được hưởng khoan hồng, được hưởng án treo".

Theo thông báo của chủ toạ, 16 giờ ngày mai (13-6) toà sẽ tuyên án.

>> Xem thêm: 

Trộm hơn 100 triệu đồng khi đi mua đá

Ăn trộm 11kg ma túy tang vật, 2 cựu công an lĩnh án

Tiếp tục trả hồ sơ vụ lái xe Innova lùi trên cao tốc làm 4 người chết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều