Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang

Thu Ngọc cựu trưởng nhóm Mây Trắng đình đám một thời đã phải tháo mặt nạ để tiết lộ danh tính trong tập 2 của "Mặt nạ ngôi sao".

Vào lúc 20g30, tối thứ Tư, ngày 11/1/2017 đã lên sóng tập 2 chương trình "Mặt nạ ngôi sao" trên kênh HTV7. Đảm nhận vai trò ban bình luận ngoài ba nghệ sĩ quen thuộc là Trường Giang, thu trangtóc tiên thì còn có sự xuất hiện của danh hài Đại Nghĩa với vai trò khách mời.

Với ba tiết mục này, Thu Trang chỉ đưa ra lời bình luận ngắn gọn là "hay – hết". Trong khi Đại Nghĩa vẫn chưa biết ba giọng ca này là của ai thì trường giang vẫn tự tin khẳng định đã biết được danh tính của ba nhân vật này.

Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang - ảnh 1

Với lượt bình chọn 66/35, Chàng Elsa tiếp tục may mắn giữ vững danh tính và giành chiếc vé bước tiếp vào vòng tiếp theo. Với Mèo Nhỏ, trước khi lộ danh tính, nữ ca sĩ Tóc Tiên là người dự đoán chính xác nghệ sĩ mặt nạ này. Mèo Nhỏ đã thể hiện ca khúc "Cô đơn giữa cuộc tình" đầy cảm xúc. Và đúng như giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" dự đoán, Mèo Nhỏ chính là nữ ca sĩ Trang Nhung.

Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang - ảnh 2

Cựu thành viên Mây Trắng bất ngờ thừa nhận từng yêu Trường Giang - ảnh 3

Như vậy, với lượt bình chọn cao nhất, Chàng Elsa đã trở thành Vua Mặt Nạ đầu tiên của chương trình và nhận được giải thưởng 50 triệu. Danh tính của nghệ sĩ mặt nạ này vẫn còn được bảo toàn cho vòng thi tiếp theo.

Tập 3 "Mặt nạ ngôi sao" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g30, tối thứ Tư, ngày 18/1/2017 trên kênh HTV7.

>> Xem thêm: 

Người phán xử - Tập 43: Lê Thành buồn bã nhận kết quả ADN, lúng túng che giấu Thế “chột” trước Phan Quân

Họp báo Ai sẽ thành sao nhí: Thủy Tiên khoe vóc dáng nuột nà, Thanh Thảo hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Đồng Ánh Quỳnh The Face nói về tin đồn nhà giàu đến mức chẳng cần làm gì cả

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều