Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cựu thành viên chung nhóm bình luận vào bài đăng của Xiyeon

Cú sốc PRISTIN tan rã vẫn chưa nguôi trong lòng người hâm mộ.

Chiều 24/5, Pledis Entertainment đưa ra thông báo chính thức, cho biết PRISTIN đã tan rã, chỉ có 3 thành viên tiếp tục gắn bó với công ty.

Cùng ngày, nữ thần tượng Xiyeon , người đã gắn bó với Pledis suốt 11 năm, đã viết bài đăng chia sẻ tình hình hiện tại với người hâm mộ. Đáng chú ý, một thành viên khác của PRISTIN Eunwoo đã bình luận ở bên dưới bài đăng.

Cựu thành viên chung nhóm bình luận vào bài đăng của Xiyeon - ảnh 1

"Có nhiều thứ chị chưa đề cập trong phòng chat, vậy nên chị viết chúng ở đây. Chị yêu mến tất cả các thành viên của PRISTIN, và chị biết ơn vì em đã ở bên chị trong thời gian này. Yêu em rất nhiều. Xiyeon à, em đã làm việc chăm chỉ rồi.

Mặc dù chúng ta vẫn có lúc không chắc chắn về con đường đang đi, nhưng vẫn rất tuyệt nếu chúng ta có thể giúp đỡ lẫn nhau, không từ bỏ hy vọng. Chị nghĩ HIgh cũng có suy nghĩ giống chị.

Nayoung unni, Roa unni, Yuha unni, Yebin, Kyulkyung, Sungyeon, Yewon, Xiyeon và Kyla, chúng ta đều đã làm việc hết sức. Mong tất cả đều hạnh phúc. Kyla, em cũng đã nỗ lực hết mình rồi. Chị nghĩ chị đã không thể giúp được gì nhiều cho em, xin lỗi em nhiều lắm. Chúng ta hãy cùng đi ăn thật nhiều món ngon khi gặp nhau lần tới nhé.

Yêu mọi người. Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ và thương yêu chúng mình".

Hiện tại, chưa rõ tương lai dành cho 10 thành viên PRISTIN sẽ đi đâu về đâu. Cư dân mạng đồn rằng 3 thành viên ở lại với PRISTIN sẽ tái debut trong nhóm nữ mới của công ty, bao gồm 2 trainee "Produce 48" - Lee Kaeun & Heo Yunjin.

>> Xem thêm: 

Fan đỏ mặt trước ảnh Justin Bieber lấy tay sờ vùng kín để làm quà sinh nhật tặng 'sếp'

Tổng kết sương sương 6 tháng sóng gió của YG, công ty này đã để lạc trôi mất bao nhiêu tiền?

Không có tiền thì làm nhạc làm sao?: Không có tiền Đen Vâu làm nhạc dưới ao và đây là hậu quả

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều