Loading...

Cựu thành viên Brave Girls tiết lộ lý do rời nhóm: 'Tôi cảm thấy mạng sống của mình bị đe dọa'

Yejin không cảm thấy an toàn trước cách làm việc của công ty quản lý.

Gần đây, cựu thành viên Brave Girls - Yejin đã chia sẻ về lý do cô quyết định rời khỏi nhóm nhạc trong một vlog mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân. Được biết, cô nàng từng là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của Brave Girls nhưng đã quyết định từ bỏ nhóm vào năm 2013.

Cựu thành viên Brave Girls tiết lộ lý do rời nhóm: 'Tôi cảm thấy mạng sống của mình bị đe dọa' - ảnh 1

Đây là lần đầu nữ idol chia sẻ về lý do khiến cô đưa ra quyết định rời Brave Girls:

"Có rất nhiều lý do khiến tôi rời đi nhưng chủ yếu bởi tôi cảm thấy mạng sống của mình bị đe dọa và điều đó cuối cùng đã khiến tôi từ bỏ. Khi chúng tôi đang trên đường đi làm, tôi phát hiện ra người quản lý mới của nhóm vừa chơi game trên điện thoại trong lúc khi lái xe dưới trời mưa. Tôi sẽ để clip ở đây.

 


Theo tôi biết, anh ấy không còn là quản lý nữa nên tôi hy vọng điều này không gây ra vấn đề. Tôi chỉ chia sẻ trải nghiệm của bản thân với hy vọng rằng những người khác sẽ không bị tổn hại bởi người quản lý như anh ấy. Có một hôm, anh ấy lái xe bằng chân trên vô lăng khi chúng tôi đi trên đường cao tốc.

Tôi đã nói với bố mẹ tôi rằng tôi rất sợ hãi và họ đã thảo luận với công ty. Nhưng công ty trả lời kiểu: 'Đây không phải việc của mấy người'. Vì vậy, bố mẹ và tôi đã quyết định rời nhóm. Không có cha mẹ nào có thể nhắm mắt làm ngơ khi mạng sống của con mình luôn bị đe dọa trong lúc làm việc như vậy".

>> Xem thêm: 

Jimmii Nguyễn, Lê Hiếu sưởi ấm trời đông Hà Nội bằng loạt “hit” tình ca

Bà xã mang bầu khiến fan giục comeback, JustaTee tức cảnh sinh tình tung luôn ca khúc Vặng Đi Vớ nhân dịp... vợ đi vắng?

Jack giành lại no.1 từ Min sau 2 tuần, Hiền Hồ cùng Soobin đua tranh gay gắt trong top 5 BXH HOT14

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều