Loading...

Cựu thành viên B.A.P trải lòng về những ngày chiến đấu với nỗi tuyệt vọng và suy sụp

Youngjae đã chia sẻ về việc bản thân đã từng trải qua một cuộc khủng hoảng trong quá khứ.

Cựu thành viên B.A.P, Youngjae gần đây đã xuất hiện trên chương trình “Kim Sang Hyuk, DinDin's Oppa's Radio” để quảng bá cho mini album thứ hai "O, on" và ca khúc chủ đề "Forever Love".

Cựu thành viên B.A.P trải lòng về những ngày chiến đấu với nỗi tuyệt vọng và suy sụp - ảnh 1

DJ DinDin đặt câu hỏi: "Tôi là bạn của Bang Yong Guk. Nghe nói rằng năm ngoái bạn đã nhờ cậy cậu ấy rất nhiều vì phải trải qua một cuộc khủng hoảng?". Nam idol trả lời : "Em thực sự đã đi qua một quãng thời gian khó khăn. Bởi vì Bang Yong Guk là người mà em ngưỡng mộ, em thường dựa dẫm vào anh ấy".

Cựu thành viên B.A.P trải lòng về những ngày chiến đấu với nỗi tuyệt vọng và suy sụp - ảnh 2

Nam thần tượng nói về cách mình vượt qua tâm trạng suy sụp: "Sự cổ vũ từ fan đã giúp em rất nhiều. En muốn trả ơn họ bằng cách tiếp tục phát triển và thể hiện những khía cạnh tốt đẹp của bản thân".

Sau khi B.A.P tan rã, cả hai chàng trai đang bước đi trên con đường riêng. Bang Yong Guk đã nhập ngũ còn Youngjae vẫn miệt mài với các sản phẩm âm nhạc solo. Dù vậy, fan vẫn tin rằng các thành viên tài giỏi của B.A.P sẽ tái ngộ vào một ngày nào đó.

>> Xem thêm: 

Mỹ Tâm thay 7749 bộ đồ hiệu, tóc và style như Jennie (BLACKPINK), có cả vũ đạo nhưng tổng thể MV đúng cũng thành sai thôi!

Loạt sao Disney công khai…‘chê trách’ Disney: Nguyên do vì đâu?

#1 Billboard Hot 100 ở tuần thứ 5, BTS cùng lúc thống trị 3 BXH danh giá, ẩn sau đó còn là định mệnh về con số 7 đầy ý nghĩa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều