Cựu siêu mẫu Thúy Hằng: Thời trang càng tối giản càng đẹp

Cựu người mẫu Thúy Hằng chọn cho mình phong cách thời trang tối giản vì cho rằng trang phục tối giản giúp người đối diện có cảm giác mình dễ gần hơn.

Thúy Hằng hiện là giám đốc điều hành một công ty đào tạo người mẫu. Nói về thời trang, cựu người mẫu cho rằng, đối với bất kỳ công việc nào, thời trang cũng đều có vai trò quan trọng. Bởi, một phần nào đó, thời trang cũng nói lên tính cách của người đang mặc bộ trang phục đó.

"Tôi chọn gu tối giản, càng ít phụ kiện, càng ít sự rườm rà thì càng đẹp. Phong cách tối giản giúp người mặc có thể thay đổi rất dễ. Tôi làm việc trong nhiều môi trường khác nhau nên tôi muốn mình có thể thay đổi trong bất kỳ tình huống nào" - Thúy Hằng bật mí về Phong cách thời trang của cô - "Ngoài ra, trang phục tối giản giúp người đối diện có cảm giác mình dễ gần hơn".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Cựu siêu mẫu Thúy Hằng: Thời trang càng tối giản càng đẹp - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Hội chị gái mưa: 30, vững sự nghiệp, chưa cưới, cứ hồn nhiên rồi duyên đến!

Cuộc chiến với bệnh lao: Còn nhiều thách thức

Thèm cua vật vã nhưng mỗi lần ăn là bị dị ứng như chết đi sống lại, cô vợ trẻ được chồng mua cho một loại cua vô cùng đặc biệt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều