Loading...

Cựu quản lý sân bay ấm ức thù xưa chuyện cũ, nhắn tin dọa nạt làm sếp tổng hồn vía lên mây

Đấy, làm sếp cũng khổ lắm chứ sướng à?

"Cầm trong tay nguyên cái sân bay, ngộ nhỡ có phát sinh vấn đề là bao nhiêu trách nhiệm lại quy hết về sếp. Thế nhỡ khách người ta đi máy bay mà cảm thấy không vui, người ta lại tế cả nhà mình lên chứ đùa?"

Đấy, cứ theo lời tâm tình của giám đốc sân bay Heathrow (London) thì điều hành được một sân bay to gấp đôi gấp ba Nội Bài, mỗi ngày hàng nghìn người qua lại có phải là chuyện đùa đâu? Ắt phải ba đầu sáu tay mới cáng hết việc được. Thế mà cái lũ nhân viên ở dưới cũng láo toét lắm, hở ra là chửi sếp như hát hay, có đứa mất dạy còn nhắn tin dọa sếp làm long thể bất an, mấy hôm ăn không ngon ngủ không yên.

Bắt đầu công việc mỗi ngày chính là check email thư từ, vị giám đốc đáng kính của sân bay heathrow bỗng dưng đặc biệt chú ý tới một bức thư với tiêu đề to lù lù: "Đọc ngay và luôn đi con lợn giám đốc!"

"Ơ, láo thế nhỉ? Thằng nào chán sống mà dám gửi cho trẫm cái email cộc cằn thế này? Hay hôm qua mấy đứa đi liên hoan về uống say xong định làm càn à? " - Giám đốc giật mình hốt hoảng.

Cựu quản lý sân bay ấm ức thù xưa chuyện cũ, nhắn tin dọa nạt làm sếp tổng hồn vía lên mây - ảnh 1

Sân bay Heathrow với số lượng khách khổng lồ qua lại mỗi ngày.

Nội dung của bức thư mặc dù khá dài nhưng quanh đi quẩn lại vẫn là chửi ông giám đốc:

"Tôi nói cho ông biết nhé, ông soi tôi hơi lắm đấy. Ông nghĩ ông cài mấy cái phần mềm theo dõi vớ vẩn vào máy tôi mà tôi lại không biết à? Khôn như ông quê tôi nuôi đầy!"

"Này này, nếu như ông định bật camera lên và theo dõi xem đứa nào đang thái độ cả ông, thì tôi nói thật là ông lượn luôn đi cho nước nó trong. Vì tôi cũng đang theo dõi lại ông và tôi chửi ông cho cả cái sân bay này nghe rồi."

"Đừng có bao giờ đùa với một cựu sĩ quan quân đội nhé, đồ con bò! Tôi biết nhiều về ông hơn là ông biết về tôi đấy. Cẩn thận và chúc ngủ ngon, vì chưa chắc đã còn ngày mai để mà thức dậy đi soi mói người khác đâu" - Câu chốt phải nói là vô cùng đẳng cấp và đi vào lòng người.

Cựu quản lý sân bay ấm ức thù xưa chuyện cũ, nhắn tin dọa nạt làm sếp tổng hồn vía lên mây - ảnh 2

Sếp cứ mắng chửi nhân viên cho nhiều vào đi!

Hóa ra, người gửi bức thư này là một nhân viên cũ mang tên Sova Wedlock. Sova đã từng làm việc ở đây với chức danh quản lý dữ liệu sân bay, nhưng bị ép phải thôi việc vì hành vi quấy rối khách hàng vào năm 2017. Được biết, Sova đã từng khởi kiện giám đốc sân bay vì việc sa thải vô lý và yêu cầu bồi thường £16,000 với lý do đuổi việc bất thình lình khiến "con tim tui đau quá man".

Nhưng chờ hoài chờ mãi 2 năm nay mà chẳng thấy được mời ra tòa, sốt ruột nhất là tiền không về tay nên Sova đã xem lịch ngày lành tháng tốt, chờ giờ hoàng đạo để gửi mail dọa nạt sếp. Hiện nay, cảnh sát đã vào cuộc và khởi tố Sova tội danh "Quấy rối, khủng bố tinh thần an ninh công cộng."

Thôi cũng may cho Sova, rằng ước vọng được ra tòa của anh đã trở thành hiện thực và vị sếp kia cũng đứng ngồi không yên những hẳn 1 tuần cơ đấy, các bạn ạ!

>> Xem thêm: 

Luật sư của Tổng thống Trump nói có bằng chứng người chết bỏ phiếu ở Nevada

Chồng dẫn bồ nhí về nhà tán tỉnh công khai, còn yêu cầu vợ một việc khiến cô ngùn ngụt lửa hận trước khi bi kịch ập đến

Các nước lên kế hoạch tiêm chủng hàng loạt vaccine ngừa COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều