Loading...

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sắp xuất bản tiểu thuyết trinh thám

CNN đưa tin cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton tham gia viết một cuốn tiểu thuyết trinh thám về đề tài chính trị cùng với tác giả người Canada Louise Penny.

tiểu thuyết trinh thám do cựu Ngoại trưởng Mỹ  Hillary Clinton và nhà văn nổi tiếng người Canada  Louise Penny đồng sáng tác có tựa đề  State of Terror . Tác phẩm xoay quanh một vị ngoại trưởng mới nhậm chức, phải đối mặt với nhiều vấn đề chính trị phức tạp như khôi phục vị thế nước Mỹ sau nhiều năm mất tiếng nói trên trường Quốc tế hay làn sóng khủng bố, bạo loạn đe dọa đến trật tự thế giới. Tiểu thuyết được nhà xuất bản Simon & Schuster và St. Martin’s Press phát hành, dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 12.10.
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sắp xuất bản tiểu thuyết trinh thám  - ảnh 1

cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton bất ngờ thông báo xuất bản tiểu thuyết trinh thám về đề tài chính trị

ẢNH: G.I

 
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sắp xuất bản tiểu thuyết trinh thám  - ảnh 2

Nhà văn nổi tiếng người Canada Louise Penny là người bạn thân thiết với cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton

ẢNH: USA TODAY

Trong thông cáo báo chí, hai nhà xuất bản gọi State of Terror  là "sự hợp tác độc đáo giữa hai người bạn lâu năm và đam mê nghệ thuật kể chuyện trinh thám". Nhà văn Penny tiết lộ để chuẩn bị cho cuốn sách, bà đã tìm hiểu kinh nghiệm làm việc và những lo lắng của Hillary Clinton khi còn làm Ngoại trưởng dưới thời cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. "Chúng tôi trò chuyện về thời gian giữ chức Ngoại trưởng của bà ấy. Cơn ác mộng tồi tệ nhất bà ấy từng trải qua là gì? 'State of Terror' chính là câu trả lời", tác giả người Canada chia sẻ. 
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sắp xuất bản tiểu thuyết trinh thám  - ảnh 3

Bà Hillary Clinton bên chồng - cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton. Cả hai đều là những chính trị gia xuất bản nhiều cuốn sách gây tiếng vang

ẢNH: G.I

Trước khi rẽ hướng sang viết tiểu thuyết, Hillary Clinton đã xuất bản 7 cuốn sách. Trong đó, có nhiều tác phẩm gây tiếng vang như hồi ký Living History (2003), Hard Choices (2014) xoay quanh quãng thời gian bà làm việc dưới thời cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, What Happened (2017) trải lòng về thất bại trước cựu Tổng thống Trump trong cuộc chạy đua vào nhà Trắng năm 2016. Năm 2018, phu quân của Hillary Clinton, cựu Tổng thống Bill Clinton, cũng bắt tay vào viết tiểu thuyết. Ông hợp tác với tiểu thuyết gia James Patterson để ra mắt tác phẩm The President is Missing .

>> Xem thêm: 

Vì sao mẹ Phùng Thiệu Phong lại ưng Triệu Lệ Dĩnh, câu trả lời ngắn gọn cảnh tỉnh bao cô gái bước vào hôn nhân

HOT: Jennie (BLACKPINK) lần đầu lộ diện sau tin hẹn hò G-Dragon, nhan sắc đỉnh cao gây bão

Trấn Thành là nghệ sĩ Việt đầu tiên đóng góp 100 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ mua vắc xin Covid-19!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều