Cựu học sinh Tiên Lữ về trường tham gia giải bóng đá 94-97 Tiên Lữ 2017

Các cựu học sinh đã tốt nghiệp tròn 20 năm về trước cũng đã trở về mái trường xưa để tham dự Giải bóng đá 94-97 Tiên Lữ 2017.

Cựu học sinh Tiên Lữ về trường tham gia giải bóng đá 94-97 Tiên Lữ 2017 - ảnh 1
Sáng 20/5, tại sân bóng trường THPT Tiên Lữ (tỉnh Hưng Yên), giải Bóng đá 94-97 Tiên Lữ 2017 đã diễn ra. Đến dự giải có các ông Vũ Thanh Bình – Hiệu trưởng trường THPT Tiên Lữ; Vũ Trung Thành – Phó Tổng biên tập Báo điện tử Bóng đá; Nguyễn Văn Tiến – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Gia Minh.

Giải đấu này nằm trong hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của các cựu học sinh khóa 94-97 của trường THPT Tiên Lữ. Tham dự giải đấu ngoài đội báo điện tử Bóng đá, Trang tin điện tử 90phut.vn, đội học sinh trường THPT Tiên Lữ (Hưng Yên) thì còn có đội FC Tiên Lữ, với sự góp mặt của các cựu học sinh đã tốt nghiệp mái trường xưa cách đây 2 thập kỷ

Cựu học sinh Tiên Lữ về trường tham gia giải bóng đá 94-97 Tiên Lữ 2017 - ảnh 2
Các đội bóng tham dự giải 94-97 Tiên Lữ 2017

Bên cạnh mục đích tăng cường giao lưu kết nối những thế hệ người con Tiên Lữ sinh sống, học tập và làm việc trên mọi miền tổ quốc, giải đấu cũng khẳng định bề dày thành tích cao về phong trào thể dục Thể thao của trường trong toàn tỉnh, phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao đối với các thế hệ học sinh trong nhà trường.

Sau hai trận bán kết hấp dẫn, sôi nổi. Thú vị hơn, trận chung kết là cuộc đối đầu của hai thế hệ quá khứ và hiện tại của mái trường Tiên Lữ. Các học sinh của nhà trường bằng sức trẻ và sự nhiệt huyết đã vượt lên dẫn trước 1-0. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm dày dạn của thế hệ đàn anh, các cựu học sinh trong đội FC Tiên Lữ đã ngược dòng thành công để giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Cựu học sinh Tiên Lữ về trường tham gia giải bóng đá 94-97 Tiên Lữ 2017 - ảnh 3
Cựu học sinh trường Tiên Lữ lên ngôi vô địch giải đấu

Chức vô địch thuộc về các cựu học sinh trường Tiên Lữ như một món quà chào đón những người con trở lại mái trường xưa sau 20 năm tốt nghiệp, trưởng thành.

Những hình ảnh đáng chú ý của giải:

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều