Cựu cầu thủ U19 Việt Nam phẩu thuật thành công chấn thương bí hiểm

Mạc Đức Việt Anh, một trong những gương mặt góp công lớn giúp U19 Việt Nam đoạt vé đến World Cup U20 thế giới vừa trải qua ca phẫu thuật chấn thương tại TP.HCM.

Cựu cầu thủ U19 Việt Nam phẩu thuật thành công chấn thương bí hiểm - ảnh 1
Là một trong những gương mặt nổi trội trong đội hình chính của đội U19 Việt Nam ở vòng chung kết châu Á diễn ra tại Bahrain năm ngoái và góp công không nhỏ trong chiếc vé có mặt ở vòng chung kết thế giới U20 năm nay, nhưng trong đợt tập trung chuẩn bị cho World Cup U20 của đội tuyển U20 Việt Nam đã không có tên của Việt Anh do chấn thương.

Xuất thân từ lò đào tạo trẻ PVF, Việt Anh hiện đang là cầu thủ của  SHB Đà Nẵng và chấn thương của anh đã gặp phải tại BTV Cup 2016, nhưng một thời gian dài gần 5 tháng các bác sĩ đã không chẩn đoán chính xác được tình trạng của cầu thủ trẻ này, khiến anh đã mất cả giai đoạn 1 của mùa giải 2017.

Mới đây, sau nhiều lần kiểm tra, các bác sĩ đã kết luận chàng hậu vệ trẻ này bị rách sụn chêm gối. Đầu tuần qua anh đã được phẫu thuật tại TP.HCM. Sau khi phẫu thuật, Việt Anh đã quay về SHB Đà Nẵng để chuẩn bị tập hồi phục theo chỉ định của các bác sĩ. 

Được biết, khoảng hơn 2 tháng là cầu thủ trẻ này sẽ có thể tập luyện trở lại, nhưng điều này đồng nghĩa anh đứng trước nguy cơ vắng mặt ở giai đoạn 2 của mùa giải 2017.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều