Loading...

Cướp ngân hàng trong buổi hẹn hò đầu tiên

Christopher Castillo, 33 tuổi, cướp ngân hàng trong buổi hẹn đầu với người phụ nữ mới quen và bắt chị ta lái xe giúp chạy trốn.

Ngày 13/2, Christopher Castillo lĩnh án 5 năm tù về tội cướp có vũ trang Hành hung cảnh sát, theo bản án tại tòa cấp cao tại quận Bristol, bang Rhode Island.

Nhà chức trách xác định, Christopher quen Shelby Sampson (43 tuổi) qua ứng dụng hẹn hò trực tuyến vào cuối năm 2016. Trong lần gặp mặt ngày 5/12/2016, khi đang được Shelby chở tới chỗ hẹn, Christopher bảo chị ta dừng trước một ngân hàng rồi chạy vào trong.

Tại quầy giao dịch, Christopher cho nhân viên nhìn thấy khẩu súng trong túi áo, nói đang bị thương nên "cần" 1.000 USD. Lấy được tiền, Christopher lên xe bỏ chạy.

Cướp ngân hàng trong buổi hẹn hò đầu tiên - ảnh 1

Christopher Castillo cầm súng đe dọa giao dịch viên. Ảnh: North Attleboro Police.

Cảnh sát sau đó truy đuổi, bắt giữ Christopher và Shelby. Từ trên người Christopher, cảnh sát thu được khẩu súng ổ xoay không có đạn. Christopher bị khởi tố về hành vi cướp tài sản và Shelby bị cáo buộc là đồng phạm giúp sức lái xe tẩu thoát.

Shelby kể hôm đó qua nhà Christopher để đón anh ta tới chỗ hẹn và đây cũng là lần đầu tiên gặp Christopher. Khi thấy Christopher mồ hôi nhễ nhại quát tháo cho xe chạy, cô làm theo vì quá sợ hãi. Shelby nói đã lập tức cho xe dừng lại khi thấy cảnh sát tới.

Qua điều tra, nhà chức trách xác định Shelby không liên quan vụ cướp và hủy cáo trạng với chị ta.

Quốc Đạt (Theo The Sun Chronicle, Mercury News )

>> Xem thêm: 

Cách hết chức vụ trong Đảng với Phó Chủ tịch huyện đánh bạc tại trụ sở cơ quan

Thông tin mới nhất vụ hỗn chiến trên Quốc lộ vì 'tranh nhau' nữ tiếp viên

Hôm nay (14/1), xét xử phúc thẩm Văn Kính Dương, Ngọc Miu vụ trốn trại buôn ma túy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều