Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cướp giật vé số của người già đi bán vé số dạo, nam thanh niên bị bắt

Người thanh niên kêu bà bán vé số đưa xấp vé để lựa. Cầm được 70 tờ vé số, gã bất ngờ rồ ga bỏ chạy.

Lúc 9 giờ ngày 17.4, bà Trần Thị Mẩn (67 tuổi, ngụ ấp 5, xã Bàu Đồn, H.Gò Dầu, Tây Ninh) đang chạy xe đạp bán vé số tại khu vực ấp 4, xã Bàu Đồn thì có người thanh niên đến yêu cầu đổi vé số trúng, nhưng bà Mẩn nói mình không có tiền.
Lúc này, người thanh niên kêu bà Mẩn đưa xấp vé số để lựa mua. Cầm được 70 tờ vé số, gã bất ngờ rồ ga bỏ chạy. Bà Mẩn cố bám lấy xe của gã thanh niên, tri hô, nhưng không giữ được.
Nghe tiếng kêu của bà Mẩn, người dân gần đó chặn đường bắt được tên cướp giật cùng tang vật giao cho Công an H. Gò Dầu xử lý.
Tin liên quanTrinh sát hình sự bắt băng nhóm 'săn mồi' cướp giật ở trung tâm TP.HCMBắt nhóm 9X cướp giật ở Đà LạtCướp vé số rồi đem bán, bán không được lấy dò kết quả xổ số
Tại cơ quan điều tra, người này khai tên Mai Thanh Trà (22 tuổi, ngụ ấp Thuận Bình, xã Truông Mít, H. Dương Minh Châu, Tây Ninh).
Trước đó, Trà chạy xe máy BS 70L8 - 3149 từ nhà đến xã Phước Đông. Trên đường đi, Trà phát hiện bà Mẩn nên nảy sinh ý định cướp vé số để bán lấy tiền mua ma túy và trả nợ. Nghĩ là bà Mẩn bán vé số đã già yếu không có khả năng chống trả, nên Trà vờ mua vé số rồi ra tay cướp vé số. Hành vi của Trà bị người dân phát hiện, bắt giữ. Được biết, Trà không có công việc rõ ràng, nghiện ma túy. Hiện vụ việc đang được Công an H.Gò Dầu tiếp tục làm rõ.

>> Xem thêm: 

Hai nhân vật nổi tiếng thế giới góp phần cổ xúy cho văn hóa đọc là ai?

Phản ứng lạ của những thí sinh sửa điểm bị phanh phui: Kẻ âm thầm viết đơn xin nghỉ, người biến mất không dấu vết

Tốt nghiệp ĐH rồi chạy Grab 2 năm, chàng trai gây tranh cãi vì quan điểm: Hà Nội không dành cho những kẻ sinh ra từ làng như chúng ta

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều