Loading...

Cưới xong, chồng tôi nghỉ hẳn ở nhà nội trợ

Anh chăm tôi như em bé, từ bữa ăn sáng, bộ quần áo... Nói chung việc nhà anh làm hết, tôi không phải động tay chân gì.

Hai vợ chồng cưới được một năm và chỉ mình tôi đi làm, chồng ở nhà lo nội trợ. Vì tôi bệnh tật cần chữa trị nên chưa thể có con ngay. chồng không đi làm kiếm tiền nên mọi chi phí đều do tôi lo. Chúng tôi vẫn phải ở trọ. Bố mẹ tôi chưa hề biết việc anh không đi làm, còn bố mẹ anh thì có. Mẹ chồng tôi mắng và thúc giục anh đi làm.

Trước cưới, anh cũng đi làm nhưng xa tôi khoảng 60 km. Sau cưới, anh chuyển hẳn về ở cùng tôi nên nghỉ làm. Ở nhà, anh chăm tôi như em bé, từ bữa ăn sáng, bộ quần áo... Nói chung việc nhà anh làm hết, tôi không phải động tay chân gì.

Trước cưới, tôi có một khoản tiền tiết kiệm và một khoản bố mẹ cho. Gia đình anh không có gì cả. Tiền mừng cưới anh cũng đưa hết cho bố mẹ giữ. Vậy mà khi gia đình anh có việc, tôi lại phải lo tiền. Tôi muốn tiết kiệm cho tương lai của hai đứa, không muốn phải lo lắng cho bên chồng. Nếu lo thì chồng tôi phải kiếm được tiền. Còn anh không đi làm cũng được, nhưng với điều kiện tôi không lo chuyện nhà chồng nữa. Liệu tôi làm vậy có được không?

Hoài

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Những điều mẹ nên dạy con gái trước kỳ kinh nguyệt đầu tiên

Mẹo giảm căng thẳng khi làm việc tại nhà trong mùa dịch COVID-19

Những bí quyết giúp giữ lửa tình yêu giữa mùa dịch COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều