Cuối tuần này, cả nhà không lo đau đầu vì rạp chiếu phim gu nào cũng chiều được!

Khoảng thời gian cuối tháng 5 đánh dấu sự ra mắt của hàng loạt các phim hấp dẫn. Điều đặc biệt thú vị là các phim được công chiếu rất đa dạng, phù hợp...

Chỉ trong tuần cuối của tháng 5, phòng vé bị "càn quét" bởi 6 phim điện ảnh với 6 mảng khai thác khác nhau. Có lẽ chưa bao giờ, rạp chiếu phim lại có thể "nhạc nào cũng nhảy" như vậy.

Các bố mẹ có thể thử cảm giác mạnh với tuyến phim kinh dị, hành động; những đứa con lớn sẽ đắm mình trong hồi ức về mối tình đầu; nhưng khó khăn nhất vẫn là với các bạn nhỏ đam mê Thần Đèn Aladdin và chú mèo máy Doraemon.

Hai "bầu trời tuổi thơ" đổ bộ màn ảnh rộng, bé con chắc chắn không thể bỏ qua!Aladdin phiên bản live action – Một huyền thoại ở phiên bản rất khác

Điểm nổi bật trong tháng 5 là sự quay trở lại của Phim hoạt hình đình đám từ nhà sản xuất Disney - Aladdin trong phiên bản live action. Vẫn giữ nguyên kịch bản gốc từ phim hoạt hình được sản xuất vào năm 1992, xong cách thể hiện của live action lần này đã có nhiều điểm mới mẻ.

Trailer phim Aladdin phiên bản live action

Aladdin phiên bản live action được đánh giá cao ở âm nhạc, các yếu tố cổ trang – hiện đại kết hợp nhuần nhuyễn. Nhưng điều thu hút nhất vẫn là vai Thần Đèn của Robin Williams với những câu nói và hành động hài hước, dí dỏm.

Trailer phim Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký

Lồng trong những thước phim hoạt hình tưởng rất ngây thơ đó là câu chuyện cảm động, những bài học có tính triết lý về tình yêu thương, sức mạnh và niềm tin vào trí tưởng tượng.

Teaser trailer phim Tháng 5 Để Dành

Rời xa thành phố hiện đại với nhịp sống hối hả, bỏ đi sự sành điệu thường thấy của những bộ phim học đường hiện tại, Tháng 5 Để Dành lặng lẽ đưa người xem trở về với đời sống nông thôn của những bạn trẻ 9x đời đầu.

Trailer của phim Vô Gian Đạo

Trailer phim Đường Hầm Tội Ác

Joaquin có mục đích gì cho riêng mình không khi ngấm ngầm theo dõi kế hoạch của nhóm cướp ngân hàng? Liệu Betty có phải chỉ tình cờ đến thuê nhà của Joaquin hay cô còn mục đích gì khác? Đó mới là điều thú vị!

Teaser Trailer phim Ngôi Đền Kì Quái

Bộ phim nói về bộ ba hoàn cảnh vì lời thề ngớ ngẩn sẽ cạo đầu đi tu nếu trúng số và may mắn trúng ngay giải chót. Và "may mắn" lại nhân đôi khi hội bạn thân lại chọn trúng ngay ngôi đền bị ám bởi hàng loạt hiện tượng siêu nhiên để khám phá. Từ một lời thề quái gở, hội bạn "thân ai nấy lo" này sẽ phải đối mặt với hàng loạt rắc rối đang đón chờ phía trước ra sao?

Cuối tuần này, cả nhà không lo đau đầu vì rạp chiếu phim gu nào cũng chiều được! - ảnh 1

Hội bạn thân ai nấy lo trong Ngôi Đền Kì Quái

Cả nhà mình hãy cùng ra rạp vào cuối tuần này để thưởng thức trọn vẹn các phim điện ảnh mới nhất nhé! Nhưng đừng quên rằng hãy thảo luận và lựa chọn phim trước để không "dỗi hờn" nhau trước quầy vé nha!

>> Xem thêm: 

Màn cung đấu gay cấn từ các chị đẹp giàu nhức nách: Quan chức hay tài phiệt đều bị bóc trần ở Secret Boutique!

Đến mẹ ruột cũng bật chế độ xanh lá Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Ở với dâu còn hơn cạnh thằng con bất nghĩa như mày!

Dính phốt từ hotgirl ba xu, Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì làm trò con bò ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều