Loading...

Cuối tuần, gia đình nên làm gì cùng nhau?

Cuối tuần là khoảng thời gian mà nhiều người mong đợi nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 bận rộn như hiện tại, mỗi thành...

Để khoảng thời gian cuối tuần trở nên thật ý nghĩa, vừa giúp bản thân nạp thêm năng lượng cho một tuần làm việc, đặc biệt là giúp gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau hơn, hãy cùng tham khảo những bí kíp sau đây để cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc hơn bạn nhé!

Cuối tuần, gia đình nên làm gì cùng nhau? - ảnh 1
Cuối tuần, gia đình nên làm gì cùng nhau? - ảnh 2
Cuối tuần, gia đình nên làm gì cùng nhau? - ảnh 3
Cuối tuần, gia đình nên làm gì cùng nhau? - ảnh 4
Cuối tuần, gia đình nên làm gì cùng nhau? - ảnh 5

Với mong muốn đem đến nhiều niềm vui vào dịp cuối tuần cho các gia đình, Vietcombank mang đến chương trình khuyến mãi " Thứ 6 bùng nổ cùng thẻ Vietcombank" dành cho các khách hàng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Quốc tế của Vietcombank vào các ngày thứ 6 hàng tuần từ nay cho đến ngày 27/12/2019.

Cụ thể như sau: Khi mua vé xem phim CGV trên website hoặc ứng dụng đặt vé, khách hàng được mua với mức giá ưu đãi chỉ 120.000 đồng cho 1 cặp vé xem phim 2D.

Tại các trung tâm điện máy, khách hàng được giảm trực tiếp 1 triệu đồng cho đơn hàng từ 10 triệu đồng tại Nguyễn Kim và hoàn tiền 15%, tối đa 1 triệu đồng và tặng 300 điểm VinID cho đơn hàng từ 6 triệu đồng tại Vinpro. Khi thanh toán mua hàng trên trang thương mại điện tử Adayroi, khách hàng được giảm giá trực tiếp 20% với giao dịch từ 1 triệu đồng.

Ngoài ra, khi mua sắm tại Trung tâm thương mại Diamond Plaza – Tp Hồ Chí Minh, khách hàng được hoàn tiền 15% và tặng Voucher mua hàng cho đơn hàng từ 2 triệu đồng.

Chương trình áp dụng theo điều kiện điều khoản chi tiết. Thông tin chi tiết xem tại đây.


>> Xem thêm: 

Ngọc Thảo: Quá nhiều đàn ông nói nuôi tôi, nhưng toàn nói xạo, chồng tiền trước đi rồi tính!

Tưởng gặp mối hời khi yêu hot girl mạng, thanh niên choáng nặng vì nàng hiện nguyên hình

Sau Rằm tháng 11 âm, có 5 con giáp xui xẻo qua hết, tài lộc thăng hoa rạng rỡ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều