Loading...

Cuối tháng 9 âm có 3 con giáp được mùa kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng

Trong khi đây là thời kỳ cực thịnh với 3 con giáp thì 2 con giáp còn lại lại phải cẩn trọng trong mọi chuyện, nhất là về mặt tiền nong.

Tuổi Dần

Cuối tháng 9 âm có 3 con giáp được mùa kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng - ảnh 1

Từ tháng 9 âm trở đi, tuổi Dần hầu hết đều chỉ gặp may mắn và thuận lợi, tài lộc ngày một thăng hoa (Ảnh minh họa: Internet)

Nếu như trong giai đoạn giữa năm, Ngọ là 1 trong số những con giáp gặp may mắn nhất, thì danh hiệu này sẽ được nhường lại cho Dần vào những tháng cuối năm. Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay người tuổi Dần dính họa tiểu nhân, thường xuyên gặp phiền phức vào những tháng giữa năm.

Thế nhưng, càng về cuối năm, những vận xui của người tuổi Dần cũng dần biến mất, nhường chỗ cho những may mắn thuận lợi trong cuộc sống của họ. Đặc biệt, Dần chính là con giáp được cho là gặp vận đỏ đến tận những ngày cuối cùng của năm.

Tử vi học có nói, từ cuối tháng 9 âm trở đi, tuổi Dần hầu như làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ, tiền tài chảy vào túi như nước, cuộc sống ngày càng viên mãn, sung túc khiến người khác phải ghen tị.

Tuổi Thân

Cuối tháng 9 âm có 3 con giáp được mùa kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng - ảnh 2

Từ cuối tháng 9 âm thì tài lộc của tuổi Thìn càng ngày càng phát, không giàu có viên mãn thì chí ít cũng trả được hết nợ nần, có cuộc sống dư dả sung túc. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, con đường tài vận của tuổi Thân gặp phải đôi chút sóng gió vào giai đoạn đầu và giữa năm Kỷ Hợi 2019, và phải đợi đến cuối năm thì sự nghiệp của họ mới có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Với sự nỗ lực chăm chỉ và quyết tâm, tuổi Thân được dự đoán sẽ trải qua 4 tháng cuối năm một cách suôn sẻ. Những chuyện không hay trong cuộc sống sẽ dần qua hết, nhường chỗ cho mọi sự tốt lành. Càng về cuối năm, nhất là từ cuối tháng 9 âm thì tài lộc của họ càng phát, không giàu có viên mãn thì chí ít cũng trả được hết nợ nần, có cuộc sống dư dả sung túc.

Tuổi Thân thường sống hào phóng, không mấy khi để ý chuyện tiền nong, nên để không chi tiêu phóng tay, họ cần lên kế hoạch cụ thể, ưu tiên những việc cần kíp nhất.

Tuổi Thìn

Cuối tháng 9 âm có 3 con giáp được mùa kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng - ảnh 3

Từ nửa sau của tháng 9 âm, tuổi Thìn làm gì cũng hanh thông, thuận lợi. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, không giống như Dần và Thân, tuổi Thìn đã gặp may mắn ngay từ giai đoạn đầu năm. Từ tháng 1 đến tháng 6, họ là con giáp có vận đỏ nhất, làm gì cũng suôn sẻ, may mắn, tiền bạc chảy vào túi ào ào.

Tuy nhiên, thời điểm giữa năm, chuyện tài vận của tuổi Thìn có đôi chút chững lại, nếu không cẩn trọng, họ có thể sẽ mất mát về chuyện tiền nong hay hao tổn sức khỏe.

Song, tuổi Thìn không cần lo lắng, vì vận đen của họ sẽ sớm kết thúc. Từ cuối tháng 9 âm trở đi, mọi chuyện dần trở lại hanh thông, thuận lợi. Tuổi Thìn không những có nhiều cơ hội kiếm tiền, mà còn có thể đưa sự nghiệp của họ tiến lên những bước tiến mới. Nếu kết hợp làm ăn với tuổi Tý hoặc tuổi Thân, họ sẽ còn có thể thu được thành quả lớn.

Tuổi Sửu

Cuối tháng 9 âm có 3 con giáp được mùa kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng - ảnh 4

Từ sau tháng 9 âm, tuổi Sửu gặp vận hạn nên cần chú ý sức khỏe, duy trì công việc hiện tại và không đầu tư rủi ro. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Kỷ Hợi 2019, chuyện tài lộc của tuổi Sửu có cả hên lẫn xui. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như họ gặp may mắn hơn vào nửa đầu năm, từ tháng 2 đến tháng 7, thì cuối năm họ lại cần cẩn thận hơn một chút.

Tuổi Sửu đa phần đều là những người chăm chỉ, hết mình với công việc, đặc biệt trong năm nay, họ có lộc về tài chính nên nửa đầu năm nhìn đâu cũng thấy tiền, khiến họ ôm đồm quá nhiều nên nhiều lúc khiến họ mệt mỏi, rơi vào trạng thái không còn muốn cố gắng nữa.

Đến cuối năm, tuổi Sửu gặp thời điểm vận hạn của mình nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không đưa ra những quyết định quan trọng hay thay đổi công việc, chờ cho qua khoảng thời gian khó khăn trước mắt.

Tuổi Hợi

Cuối tháng 9 âm có 3 con giáp được mùa kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng - ảnh 5

Là năm tuổi của mình nên tuổi Hợi cần đặc biệt cẩn trọng chuyện sức khỏe, tiền nong từ cuối tháng 9 âm. (Ảnh minh họa: Internet)

Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của mình nên tuổi Hợi gặp cả thuận lợi lẫn khó khăn trong năm nay. Nếu biết đúng các giai đoạn của mình, họ có thể tăng thêm vận may, giảm thiểu vận xui và bình yên đi qua những tháng ngày sóng gió.

Cuối tháng 9 âm có 3 con giáp được mùa kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng - ảnh 6 13 bài học từ những lời răn dạy của Đức Phật: Làm được điều số 2 tất sẽ sống hạnh phúc

Theo các chuyên gia phong thủy, giai đoạn đỏ nhất của tuổi Hợi đã trôi qua, kéo dài trong 3 tháng, từ tháng 4 đến tháng 7.

Đặc biệt từ tháng 9 trở đi là lúc họ cần phải cẩn trọng nhất, không nên thay đổi nghề nghiệp cũng như đầu tư rủi ro.

Họ được cho là nên kiên nhẫn và thực tế để tránh được những điều không hay trong cuộc sống,chờ cho mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn trong 2 tháng tới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

>> Xem thêm: 

Chồng ném cho 2 triệu để sắm Tết rồi vênh váo, tôi giơ điện thoại ra rồi nói một câu khiến anh tẽn tò

Khai mạc triển lãm Phụ nữ Xô Viết: Người công dân, Người lao động, Người mẹ

Nhà ống sâu 35 m vẫn ngập tràn nắng, gió

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều