Loading...

Cười ra nước mắt với phim ngôn tình hài, lãng mạn mới nổi “Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng”

Chỉ 5 ngày phát sóng, “Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng” đã cán mốc 200 triệu lượt xem online, chứng tỏ sức hút của bộ phim ngôn tình hiện đại này cũng “không...

Hiện nay, giữa một loạt tác phẩm cổ trang đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hết Diên Hi Công Lược, đến Hương Mật Tựa Sương Khói, Vũ Động Càn Khôn, thì tác phẩm ngôn tình hiện đại Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng (Accidentally In Love) xem ra lại là "cứu cánh" đối với những ai không thể ngấm được chất cổ trang.

Chính vì khá "một mình một cõi", dự án hiện đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng mọt phim. Nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ đẹp là những điểm cộng giúp bộ phim chiếm trọn cảm tình của khán giả ngay từ những tập đầu tiên.

Trailer "Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng"

Dàn diễn viên từ chính đến phụ của "Chọc phải điện hạ lạnh lùng" đều là những gương mặt 9X mới. Tuy không phải là những cái tên nổi tiếng nhưng cặp đôi chính của phim cũng đã tạo được ấn tượng tốt đẹp cho khán giả qua một vài vai diễn phụ. Tư Đồ Phong Quách Tuần Thần từng thủ vai Dương Nghiêm trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký , còn Trần Thanh Thanh Tôn Nghệ Ninh cũng từng góp mặt trong webdrama Song Thế Sủng Phi . Dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng cả hai vẫn chinh phục được đông đảo mọt phim nhờ lối diễn tự nhiên, sinh động trong những tập đầu của "Chọc phải điện hạ lạnh lùng".

Phim hiện đang được chiếu trên Tencent và MangoTV với lịch phát sóng 2 tập mỗi ngày từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần.

>> Xem thêm: 

Bố Già: Khi yêu thương quá nhiều cũng có thể làm tổn thương nhau

Chuyên gia dự đoán: Liệu Bố Già có lập kỷ lục 300 tỷ, vượt được Avengers: Endgame hay không?

Song Joong Ki hầu tòa mà như đi catwalk, cười mỉm siêu bô zai khiến quần chúng nhìn lòi cả mắt ở Vincenzo tập 6

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều