Cười quặn ruột loạt khẩu trang hài hước ngập răng thời COVID - ảnh 2
Dân mạng đang "dậy sóng" với loạt hình ảnh khẩu trang mặt cười - một trào lưu đang được giới trẻ quan tâm và đặt hàng nhiều vô kể.
Cười quặn ruột loạt khẩu trang hài hước ngập răng thời COVID - ảnh 3 Được biết, khẩu trang mặt cười được xuất phát từ nước ngoài. Đó là sự sáng tạo trong tình hình diễn biến căng thẳng của dịch bệnh COVID. Thay vì mỗi ngày mở mắt với sự lo âu, đông đảo người dân khi ra đường luôn nhìn thấy những nụ cười, sự tích cực lạc quan trong những ngày dịch bệnh.
Cười quặn ruột loạt khẩu trang hài hước ngập răng thời COVID - ảnh 4 Loạt hình khẩu trang "ngập răng" nhanh chóng nhận "cơn mưa" lời khen từ khán giả. "Tôi đã có được nhiều phút giây vui vẻ, dù biết ý định ban đầu của nhà sản xuất và người đặt mua đều không phải là để gây cười","Trong thời điểm khó khăn như hiện tại, một chút hài hước là liều thuốc bổ cần thiết".
Cười quặn ruột loạt khẩu trang hài hước ngập răng thời COVID - ảnh 5 Ngay khi nhà sản xuất tung ra những mẫu mã đầu tiên về ý tưởng khẩu trang mặt cười, đông đảo người dân đã nhanh chóng đặt hàng dồn dập để sở hữu chiếc khẩu trang phát ra âm thanh tích cực khiến họ luôn có bầu không khí vui vẻ.
Cười quặn ruột loạt khẩu trang hài hước ngập răng thời COVID - ảnh 6 Hình ảnh "đánh lừa thị giác" hiện đang trở thành trào lưu hot tại nhiều quốc gia
Cười quặn ruột loạt khẩu trang hài hước ngập răng thời COVID - ảnh 7 Bất kì ai khi nhìn thấy hình khẩu trang này cũng phải bật cười thành tiếng trở nên vui vẻ, lạc quan hơn.
Cười quặn ruột loạt khẩu trang hài hước ngập răng thời COVID - ảnh 8 Không chỉ đối với giới trẻ, nhiều gia đình, các cặp vợ chồng lớn tuổi cũng nhanh chóng bắt trend sở hữu riêng những chiếc khẩu trang ấn tượng này.
Cười quặn ruột loạt khẩu trang hài hước ngập răng thời COVID - ảnh 9 Hiện tại, trên Thị trường Việt Nam chưa sản xuất và nhập khẩu loại hình khẩu trang này. Tuy nhiên, giới trẻ Việt thường xuyên cập nhật nhiều hình ảnh khẩu trang mặt cười trên các trang mạng Xã hội với thông điệp tích cực, đem lại làn gió vui vẻ cho cộng đồng trước nhiều lo lắng về diễn biến phức tạp của dịch COVID.