Loading...

Cuối năm, 5 con giáp này chẳng khác gì trúng số độc đắc, nằm bát ăn bát vàng

Cát tinh nhập mệnh nên người tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Ngọ là 5 con giáp tiền bạc rủng rỉnh nhất trong tháng 11, tháng 12/2019.

Tuổi Mão

Cuối năm, 5 con giáp này chẳng khác gì trúng số độc đắc, nằm bát ăn bát vàng - ảnh 1 Cuối năm, 5 con giáp này chẳng khác gì trúng số độc đắc, nằm bát ăn bát vàng - ảnh 1Cuối năm, 5 con giáp này chẳng khác gì trúng số độc đắc, nằm bát ăn bát vàng - ảnh 3

Do có Tam Hợp Quý Nhân phù hộ nên thời gian cuối năm cho dù là sự nghiệp, tình cảm hay tài vận của người tuổi Mão đều hết sức thuận lợi.

Đặc biệt thời gian tháng 11, tháng 12/2019, do có cát tinh “Tương Tinh” nhập mệnh nên một khi có cơ hội tốt thì cần nắm bắt ngay, như vậy thu nhập có thể tăng lên gấp ba, gấp bốn.

Tuổi Mùi

Thời gian tháng 11, tháng 12/2019, do có cát tinh “Thiên Ất” và “Tử Vi” soi chiếu nên sẽ có cơ hội tăng lương tăng thưởng nên thu nhập vô cùng ổn định và dồi dào.

Ngoài ra, còn có Dịch Mã Tài Tinh nhập mệnh nên sẽ nhận được vô số cơ hội phát tài, kiếm tiền. Cho dù là người làm công ăn lương hay người tự kinh doanh, làm ăn sẽ đều kiếm được số tiền nhiều gấp nhiều lần so với thời gian đầu năm.

Tuổi Thìn

Cuối năm, 5 con giáp này chẳng khác gì trúng số độc đắc, nằm bát ăn bát vàng - ảnh 1 Cuối năm, 5 con giáp này chẳng khác gì trúng số độc đắc, nằm bát ăn bát vàng - ảnh 1Cuối năm, 5 con giáp này chẳng khác gì trúng số độc đắc, nằm bát ăn bát vàng - ảnh 6

Thời gian tháng 11 và tháng 12/2019, do có cát tinh soi chiếu và thần Tài ưu ái nên vận thế của người tuổi Thìn khởi sắc.

Chính vì thế, con giáp này tạo được rất nhiều đột phá trong công việc và thu về những kết quả tốt nhất nên thu nhập tăng lên nhanh chóng. Con giáp này không phải đau đầu vì tiền nữa.

Tuổi Sửu

Thời gian tháng 11, tháng 12/2019, người tuổi Sửu do cung mệnh có cát tinh chấn tọa nên sẽ như cá gặp nước trong công việc, thu về không ít thành công rực rỡ trong sự nghiệp nên tiền bạc thu về rất nhiều tiền bạc.

Tuổi Ngọ

Cuối năm, 5 con giáp này chẳng khác gì trúng số độc đắc, nằm bát ăn bát vàng - ảnh 1 Cuối năm, 5 con giáp này chẳng khác gì trúng số độc đắc, nằm bát ăn bát vàng - ảnh 1Cuối năm, 5 con giáp này chẳng khác gì trúng số độc đắc, nằm bát ăn bát vàng - ảnh 9

Tháng 11, tháng 12 năm 2019, người tuổi Ngọ do có cát tinh nhập mệnh nên cho dù làm bất cứ việc gì cũng đều như ý, suôn sẻ. Con giáp này đi đến đâu và làm bất cứ việc gì cũng đều có quý nhân phù trợ và mang lại những cơ hội phát đại tài.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

>> Xem thêm: 

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng sau vụ tố hiếp dâm ồn ào, khẳng định mình hạnh phúc nhất là khi có tiền trong tay

Quang Hải vừa lộ tin nhắn gửi cho bạn gái tin đồn, Nhật Lê liền đăng status: Đừng đánh mất giá trị bản thân dù cuộc sống chẳng hề bằng phẳng

Đau đớn tận cùng khi tôi đang chăm con trong viện thì ở nhà mẹ chồng dọa tự tử để ép chồng tôi ly hôn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều