Loading...

Cưới được vợ xinh lại biết chiều mẹ chồng hết mực như này thì nhất Bùi Tiến Dũng rồi nhé!

Chuyện mẹ chồng nàng dâu bao giờ cũng là "ác mộng" với nhiều cô gái. Nhưng với Khánh Linh vợ Bùi Tiến Dũng thì ngược lại hoàn toàn.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh là cặp đôi đẹp trong giới Bóng đá nhận được rất nhiều sự yêu quý của người hâm mộ. Sau đám hỏi hoành tráng hồi đầu năm thì mới đây, cặp đôi đã hạnh phúc đón cô con gái Sushi chào đời.

Cưới được vợ xinh lại biết chiều mẹ chồng hết mực như này thì nhất Bùi Tiến Dũng rồi nhé! - ảnh 1

Khánh Linh và Tiến Dũng có hạnh phúc viên mãn

Cưới được vợ xinh lại biết chiều mẹ chồng hết mực như này thì nhất Bùi Tiến Dũng rồi nhé! - ảnh 2

Họ mới đón cô con gái Sushi chào đời

Trước khi về chung một nhà với Tiến Dũng, Khánh Linh từng là tiểu thư trong gia đình giàu có tại Bắc Ninh. Vậy nên, nhiều người cũng tò mò liệu cô nàng sẽ làm dâu thế nào? Mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu liệu có suôn sẻ hay gặp khó khăn gì không?

Mới đây, hình ảnh Khánh Linh và mẹ chồng được đăng tải lên Intagram đã cho thấy rằng cô nàng này đang "cân đẹp" chuyện làm dâu. Trong ảnh, Khánh Linh đang đưa mẹ chồng đi làm tóc và còn để caption: "Đưa bà nội đi mần đẹp để tự tiệc đầy tháng Sushi".

Cưới được vợ xinh lại biết chiều mẹ chồng hết mực như này thì nhất Bùi Tiến Dũng rồi nhé! - ảnh 3

Khánh Linh chăm sóc cho mẹ chồng

Xem ra, Khánh Linh rất gần gũi mẹ chồng và còn đang lo lắng, chăm sóc rất kĩ cho mẹ Tiến Dũng. Có cô vợ hiền giỏi giang lại đảm đang, tháo vát như Khánh Linh thì chắc chắn, Tiến Dũng sẽ yên tâm mà đá trận đấu vòng loại World Cup tối nay với Thái Lan lắm đây!

>> Xem thêm: 

Đắp mặt nạ thôi chưa đủ, hết dưỡng môi rồi vui vui lại ra salon làm tóc thì bảo sao tuyển Việt Nam chả toàn visual đỉnh cao!

Chỉnh ảnh lố quá đà còn mạnh miệng phủ nhận, hot girl bị cao thủ photoshop khôi phục lại hình gốc khiến dân mạng choáng váng

Chị của bạn gái luôn khinh thường và xúc phạm tôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều