Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cuối cùng, Nokia 3 đã nhận được bản cập nhật Camera

Vài tháng trước, Nokia đã ra mắt 3 bộ ba máy Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6. Tại đây, người dùng khá bất ngờ với sự trở lại của Nokia cũng như là chất lượng máy

 

Sau khi ra mắt, nhiều người dùng sử dụng Nokia 3 phàn nàn về chất lượng camera trên chiếc điện thoại của mình. Trong khi một số người cho rằng nó bình thường, một số người khác cho rằng nó khá là yếu. Để khắc phục điều này, vừa đây, Nokia đã tung ra một bản cập nhật cho ứng dụng camera trong máy trên chợ ứng dụng CH Play với dòng cập nhật là: “Bản cập nhật mới của Camera cho Nokia 3”. Mặc dù không được thông báo chính thức, nhưng điều này cho thấy sự lắng nghe người dùng của Nokia trong thời gian vừa qua. Nếu bạn là một người dùng Nokia 3, hãy lên CH Play và cập nhật ứng dụng camera của bạn. Hãy để chúng tôi biết về sự hài lòng của bạn về bản cập nhật này trong phần bình luận phía dưới nhé!

 

Cuối cùng, Nokia 3 đã nhận được bản cập nhật Camera - ảnh 1

 

Như đã biết, Nokia 3 là một chiếc điện thoại chạy bởi con chip 4 nhân 1.3GHz MediaTek MTK6737 và 2GB Ram cùng với 16GB bộ nhớ trong và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ với bộ nhớ tối đa là 128GB. Chiếc điện thoại này có màn hình 5.0 inch công nghệ IPS với độ phân giải 720p (HD), chạy trên nền Android 7.0 Nougat thuần. Máy sử dụng camera trước và sau cùng độ phân giải là 8.0 MP. Dung lượng pin của máy là 2650 mAh và được Nokia tốt ưu hóa tốt đủ sử dụng cho một ngày.

 

Nguyễn Tấn Thành

Theo  GizChina

>> Xem thêm: 

Cận cảnh bên trong Phòng chiến sự của Facebook: Mặt trận hùng hậu đương đầu với nạn tin giả mạo hoành hành

Xiaomi Mi MIX 3 có thể quay video siêu chậm 960fps

CEO WISE: Chiếc máy tính và smartphone đã giúp nhiều phụ nữ mạnh dạn khởi nghiệp

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Thông tin Nokia


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều