Loading...

Cuối cùng em gái Ông Cao Thắng cũng chịu khoe ảnh chụp chung với cô dâu chú rể ở Phú Quốc rồi!

"Em vui mừng vì được là em của anh chị" Ông Thoại Liên chia sẻ về bức ảnh hiếm hoi chụp cùng Ông Cao Thắng và Đông Nhi tại siêu đám cưới ở Phú Quốc.

Siêu đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi vẫn là chủ đề được dân tình bàn tán không ngớt cho đến tận hôm nay. Ai cũng không khỏi trầm trồ, ghen tỵ với hạnh phúc vô bờ của đôi vợ chồng đình đám nhất showbiz Việt.

Trong khi truyền thông, báo chí và MXH phủ sóng hình ảnh của cặp đôi này tại đám cưới ở Phú Quốc thì em gái Ông Cao Thắng là Ông Thoại Liên lại khá im ắng trong đám cưới của anh mình. Sau khi chia sẻ một vài hình ảnh tại đám rước dâu, không thấy Ông Thoại Liên updates thêm hình ảnh về đám cưới. Dân mạng chỉ tìm thấy cô nàng trong một bức ảnh selfie cùng bạn bè, họ hàng chứ chẳng hề thấy ảnh chụp chung với cô dâu, chú rể.

Giấu mãi thì hôm nay, Ông Thoại Liên đã chia sẻ trên MXH tấm ảnh đầu tiên chụp chung với anh chị mình trong đám cưới. Trong ảnh, Ông Thoại Liên trang điểm nhẹ nhàng, mặc một chiếc đầm trắng đơn giản nhưng thanh lịch, sang trọng mà vẫn không hề lần át cô dâu. "I’m glad that I’m your sis" (Tạm dịch: Em vui mừng vì được là em của anh chị) - Ông Thoại Liên chia sẻ trên Instagram.

Cuối cùng em gái Ông Cao Thắng cũng chịu khoe ảnh chụp chung với cô dâu chú rể ở Phú Quốc rồi! - ảnh 1

Ông Thoại Liên chia vui với anh trai mình tại siêu đám cưới

Có thể thấy, tình cảm của Ông Thoại Liên và cặp đôi Thắng - Nhi là vô cùng thân thiết và khăng khít. Dù không chia sẻ quá nhiều nhưng chắc chắn, cô nàng đã rất vui vẻ và hạnh phúc trong ngày vui của anh trai và chị dâu. Trước đó, Ông Thoại Liên cũng từng chia sẻ ngắn gọn là "mừng chị Đông Nhi về với ngôi nhà ấp áp của tôi". Có được cô em chồng vừa xinh xắn lại yêu thương, quý trọng mình thế này thì thực sự, Đông Nhi là cô dâu "số hưởng" lắm đấy!

Cuối cùng em gái Ông Cao Thắng cũng chịu khoe ảnh chụp chung với cô dâu chú rể ở Phú Quốc rồi! - ảnh 2

Ông Thoại Liên trong đám rước dâu

Cuối cùng em gái Ông Cao Thắng cũng chịu khoe ảnh chụp chung với cô dâu chú rể ở Phú Quốc rồi! - ảnh 3

Cô nàng tuyệt đối xinh đẹp và thanh lịch

Cuối cùng em gái Ông Cao Thắng cũng chịu khoe ảnh chụp chung với cô dâu chú rể ở Phú Quốc rồi! - ảnh 4

Một hình ảnh hiếm hoi của Ông Thoại Liên trong đám cưới được dân mạng tìm thấy trước đó

>> Xem thêm: 

Bóc loạt hình dàn nam thần U22 Việt Nam hồi 17 tuổi: Liệu có phải là chàng trai năm ấy mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta?

Cắp sách học chiêu nịnh nhà chồng của dàn WAGs: Yến Xuân thân với giặc bên Ngô như chị em ruột, Nhật Linh hùng hục lau dọn khi ra mắt

Hun đúc bản lĩnh, lòng yêu nước qua mỗi việc làm cụ thể

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều