Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cuối cùng Chạy ngay đi ghi tên mình vào danh sách MV trăm triệu vỉew của Sơn Tùng M-TP

Sau gần nửa năm ra mắt, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã chạm tới cột mốc 100 triệu views trên Youtube.

Ngay từ khi mới ra mắt vào 0h ngày 12/5, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng gây bão làng nhạc với âm nhạc hiện đại, mới lạ, hình ảnh được đầu tư công phu, bắt mắt cùng sự xuất hiện của "ma nữ" đẹp nhất Thái Lan Mai Davika.

MV liên tiếp thiết lập kỉ lục mới về lượt xem khiến người hâm mộ vô cùng tự hào như 1 triệu lượt xem sau 18 phút, 1 triệu lượt yêu thích sau 5 ngày, hay chạm mốc 50 triệu lượt xem nhanh nhất vpop chỉ sau 6 ngày ra mắt.

Liên tiếp phá loạt kỉ lục về lượt xem trước đó của Vpop nhưng ở cột mốc 100 triệu views, MV "Chạy ngay đi" cũng cần tới gần nửa năm để chạm tới. Cụ thể, vào ngày 9/11, "Chạy ngay đi" đã chính thức trở thành MV thứ 10 gia nhập CLB trăm triệu view của Vpop trong năm 2018. Đây cũng là MV thứ 5 của riêng Sơn Tùng M-TP đạt tới con số khủng này sau "Lạc trôi", "Nơi này có anh", "Chúng ta không thuộc về nhau" và "Em của ngày hôm qua".

MV "Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Cuối cùng Chạy ngay đi ghi tên mình vào danh sách MV trăm triệu vỉew của Sơn Tùng M-TP - ảnh 1

Sơn Tùng M-TP.

>> Xem thêm: 

Hồng Nhung: Diva loa phường khiến Nguyễn Cường thảng thốt, giảng viên nước ngoài kính nể

Chuyên mục phân trần: Bị réo tên trên báo vì nghi án thẩm mỹ, sao nữ Vpop viết tâm thư dài 500 chữ chỉ để 'thề thốt' 100% chưa đụng dao kéo

5 công ty giải trí hàng đầu Kpop mất trắng gần 12 nghìn tỉ đồng vì vụ bê bối của Seungri

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều