Với những gì xảy ra trong câu chuyện Sốc vì cưới rồi, chồng tôi vẫn chưa trả hết 'nợ tình' cho bà chủ khách sạn , phải nói là tôi quá bàng hoàng khi đọc những gì chị viết.

Không hiểu là chồng chị cao tay khéo giấu quan hệ mèo mả gà đồng với bà chủ khách sạn suốt một thời gian dài như vậy mà chị từ lúc yêu đến lúc cưới trải qua mấy năm mới phát hiện ra được, hay đơn giản chị vì quá tin chồng, quá tôn thờ chồng đến mức mất cảnh giác rồi dễ dàng bỏ qua mọi biểu hiện ăn chơi hư hỏng của chồng để đến khi quá mà hoá …… chết lặng chịu trận?

Nhưng thôi dù là nguyên nhân nào thì hậu quả đắng cay cũng đã có hồi kết. Theo tôi thay vì chị ngồi đó than thân trách phận, rồi buông xuôi cho sự việc muốn ra sao cũng chấp nhận thì chị nên mạnh mẽ tự tin để đưa ra quan điểm của mình.

Nếu đây là sự lựa chọn để có cuộc sống an nhàn sung sướng của chồng thì có lẽ không còn khuyên chị cũng biết mình phải làm gì để giải thoát cho hiện tại và tương lai còn dài lâu của mình ở phía trước đúng không chị?

Đừng cố níu kéo, đừng tốn công vô ích làm gì một khi chồng chỉ chỉ sống vì bản năng, vì hưởng thụ mà quên tình chồng, nghĩa vợ như thế.

Mong chị tỉnh táo để có quyết định đúng. Chúc chị có cuộc sống an lành, may mắn.