Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cuộc thác loạn bất thành trong căn chung cư cao cấp

Chuẩn bị ma túy tổng hợp và “mời” 2 cô gái trẻ người miền tây cùng đám bạn về căn hộ cao cấp ở khu chung cư thuộc phường Trần Phú, quận Hoàng Mai (Hà Nội), nhưng ý định tổ chức thác loạn của Toàn đã bất thành.

CQĐT CAQ Hoàng Mai ngày 13-1 cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và khởi tố bị can đối với Phạm Văn Toàn (25 tuổi, trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội) về tội danh trên...

Đầu năm 2018, qua công tác nắm tình hình, trinh sát Đội CSĐT tội phạm về ma túy CAQ Hoàng Mai phát hiện tại 1 căn hộ trong khu chung cư thuộc phường Trần Phú, có biểu hiện bất thường của nhóm thanh niên tụ tập sử dụng ma túy. Chủ nhà là Phạm Văn Toàn, mới thuê căn hộ này và thường rủ đông bạn bè về lúc đêm khuya.

Khoảng 4h ngày 4-1, từ công tác trinh sát, đội nghiệp vụ CAQ Hoàng Mai phối hợp cùng CAP Trần Phú đã tiến hành kiểm tra căn hộ trên, khi Toàn vừa cùng nhóm bạn kéo về. Trong phòng có tổng cộng 9 người, cả nam lẫn nữ. Tại thời điểm kiểm tra, Toàn giao nộp cho cơ quan Công an túi nilon chứa 7 viên nén là ma túy tổng hợp.

Lời khai ban đầu của Toàn thể hiện, ngày 31-12-2017, anh ta mua của một đối tượng tên là Hải 7 viên “kẹo” cùng 1 túi ketamin với giá 8 triệu đồng, với ý định mời bạn bè sử dụng nhân dịp cuối năm.

Ngày 3-1, Toàn và đám bạn đi dự sinh nhật và đã sử dụng ma túy, nhưng cảm thấy chưa đủ độ “phê” nên khoảng 22h cùng ngày, cả đám sau khi đi uống rượu đã kéo về căn hộ cao cấp Toàn đang thuê. Hai cô gái trẻ người miền tây cũng được đám Toàn “mời” về dự cuộc vui cùng ma túy, nhưng ý đồ của các đối tượng đã bị lực lượng Công an an phát hiện, ngăn chặn.
Theo ANTĐ

>> Xem thêm: 

Xử phúc thẩm đại gia Hứa Thị Phấn và đồng phạm

Khởi tố vụ làm giả con dấu lập phòng công chứng

“Bật đèn xanh” cho Hapulico, Bộ Xây dựng sáng kiến hay phạm luật?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều