Loading...

Cuộc hẹn hò không ai ngờ: Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf với... tình địch của Song Hye Kyo

Trước đó, nguồn tin trong giới chia sẻ rằng Son Ye Jin đã dọn về sống chung với bạn trai Hyun Bin.

MXH Twitter đang lan truyền thông tin hot cho biết, mới đây, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đã được bắt gặp đi hẹn hò. Điều đáng nói, 1 trong số những người bạn có mặt tại buổi hẹn này là Lee Min Jung - bà xã của tài tử Lee Byung Hun. Có thể nói, đây là cuộc hẹn gây bất ngờ với công chúng bởi Lee Min Jung vốn được coi là "tình địch của Song Hye Kyo", trong khi Hyun Bin lại là tình cũ của Song Hye Kyo.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, Son Ye Jin và Hyun Bin xuất hiện tại câu lạc bộ golf có tên Namhae South Cape vào ngày 1/8. Lee Min Jung vốn là bạn thân của mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh, chính vì vậy, cuộc hẹn này được ví như buổi ra mắt người yêu của Son Ye Jin với hội chị em bạn dì.

Cuộc hẹn hò không ai ngờ: Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf với... tình địch của Song Hye Kyo - ảnh 1

Nguồn tin trên MXH Twitter khiến các fan "đứng ngồi không yên"

Cuộc hẹn hò không ai ngờ: Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf với... tình địch của Song Hye Kyo - ảnh 2 Cuộc hẹn hò không ai ngờ: Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf với... tình địch của Song Hye Kyo - ảnh 3

Son Ye Jin đưa Hyun Bin ra mắt hội chị em, nhưng nhân vật "tình địch của Song Hye Kyo" gây sốt hơn cả

Đáng chú ý, netizen cũng đã soi ra được chi tiết bất ngờ của Hyun Bin và Son Ye Jin. Cả hai đã cùng chụp ảnh chung với 1 thầy giáo dạy golf, cho thấy cả 2 dường như đang học chung 1 thầy.

Cuộc hẹn hò không ai ngờ: Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf với... tình địch của Song Hye Kyo - ảnh 4 Cuộc hẹn hò không ai ngờ: Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf với... tình địch của Song Hye Kyo - ảnh 5

Ngoài ra, vào ngày 27/7 vừa qua, 1 fan may mắn cũng đã "tóm sống" được hình ảnh couple Hạ Cánh Nơi Anh cùng đi mua sắm với nhau. Đáng chú ý, cả hai mặc luôn bộ đồ chơi golf để đi shopping.

Cuộc hẹn hò không ai ngờ: Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf với... tình địch của Song Hye Kyo - ảnh 6

Dù rằng không có bất cứ hình ảnh nào về buổi hẹn của 3 người song đây là động thái đáng chú ý tiếp theo của cặp đôi đình đám sau thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin được cho là đã bán căn hộ riêng của mình để cùng chuyển tới nơi ở mới là 1 căn penthouse sang trọng giá 4,8 tỷ won (98,9 tỷ đồng) tại Guri, tỉnh Gyeonggi. Chính vì vậy mà các fan đang xôn xao dò đoán cả hai chuẩn bị về tổ chức hôn lễ thế kỷ, chỉ chờ đợi quản lý đôi bên vào xác nhận mà thôi.

Cuộc hẹn hò không ai ngờ: Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf với... tình địch của Song Hye Kyo - ảnh 7

Hình ảnh về vị trí của căn penthouse cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh dọn về sống chung

Cuộc hẹn hò không ai ngờ: Son Ye Jin đưa Hyun Bin đi chơi golf với... tình địch của Song Hye Kyo - ảnh 8

Dân tình đang vô cùng nóng lòng không biết bao giờ cả 2 sẽ làm đám cưới

Nguồn: Twitter

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Việt Anh cởi trần vào bếp, bị netizen soi hint sống chung với Quỳnh Nga?

Nghệ sĩ Hoài Linh có tất cả bao nhiêu người con?

Dàn sao đổ bộ sự kiện: Nam Goong Min lột xác thành nam thần 6 múi, mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 đổi thái độ sau tin đồn cặp đại gia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều