Loading...

Cuộc đời với 'trái tim không ngủ yên' của huyền thoại truyền hình Larry King

Nhìn lại sự thăng trầm của Larry King trong 8 cuộc hôn nhân của ông.

Vào ngày 23/01, ông vua truyền hình mỹ - Larry King đã qua đời ở tuổi 87 sau khi gặp cú sốc về sức khỏe: mắc COVID-19.

Larry King là người dẫn chương trình, nhà báo có sự nghiệp lẫy lừng, với những công trình đã được nhận nhiều giải thưởng như giải Peabody, giải Emmy. Ông từng thực hiện hơn 40.000 cuộc phỏng vấn, gồm Tổng thống Mỹ Bill Clinton và George W. Bush....

Bên cạnh đó, đời tư của Huyền thoại truyền hình có "trái tim không ngủ yên" cũng từng gây nhiều xáo động truyền thông. Lúc sinh thời, King đã kết hôn với 7 người phụ nữ và ly hôn 8 lần. Tình sử của ông là cả một câu chuyện dài đầy sôi nổi.

Cuộc đời với 'trái tim không ngủ yên' của huyền thoại truyền hình Larry King - ảnh 1

Larry King

FREDA MILLER: 1952-53

Người vợ đầu tiên của ông là một nữ sinh viên, Freda Miller. Năm đó ông 19 tuổi và mối tình này chỉ kéo dài được một năm vì cha mẹ Freda kiên quyết không tác thành.

ANNETTE KAYE: 1961

King sau đó kết hôn với người vợ thứ hai, Annette Kaye vào năm 1961 nhưng họ ly thân trong vòng vài tháng. Mối quan hệ của họ ngắn ngủi nhưng đơm hoa kết trái và cả hai có với nhau một người con trai mà mãi đến 33 năm sau King mới gặp được.

“Tôi biết mình có cậu con trai tên Larry King Jr. Tôi đã nghe điều đó, nhưng tôi không biết cậu ấy là con tôi. Cuộc hôn nhân rất ngắn ngủi và cô ấy nói với tôi nếu đó là con trai, nó sẽ tên là Larry King Jr. Tôi cũng không nghe bất kỳ tin tức nào nữa về sau”, King từng trả lời với tờ The New York Post vào năm 2009.

ALENE AKINS: 1961-63, 1968-71

Ngay sau khi mối quan hệ của ông với Kaye kết thúc, King tiếp tục kết hôn với Alene Akins - người mẫu của tạp chí Playboy. Chỉ một năm sau, cặp đôi ly hôn, nhưng vài năm sau họ tái hôn và có một đứa con gái. Và rồi, cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài thêm được ba năm trước khi đường ai nấy đi.

Cuộc đời với 'trái tim không ngủ yên' của huyền thoại truyền hình Larry King - ảnh 2

Larry King (phải) với Alene Akins (giữa)

MICKEY SUTPHIN: 1964-67

Trong bốn năm bỏ rồi lại cưới, King đã có thời gian để kết hôn với người vợ thứ tư, Mickey Sutphin. Họ có chung với nhau một cô con gái tên là Kelly. Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài một năm và không có nhiều thông tin về người vợ này.

Trong cuốn tự truyện năm 1982 của mình, Larry King tự mô tả mình là một người tuyệt vời để hẹn hò, nhưng lại là một người chồng tệ bạc.

Ông trả lời trên tờ Esquire: “Tính hài hước là thật sự rất quan trọng đấy. Tôi chắc chắn mình là một người đàn ông có ngoại hình trung bình, nhưng tôi đã có một số phụ nữ rất đẹp trong đời. Tôi luôn có thể làm cho họ cười”.

SHARON LEPORE: 1976-83

Chỉ một năm sau khi ly dị với Akins, ông cưới một giáo viên dạy toán tên Sharon Lepore.

Cuộc đời với 'trái tim không ngủ yên' của huyền thoại truyền hình Larry King - ảnh 3

Larry King và Sharon Lepore

JULIE ALEXANDER: 1989-92

Julie, một nữ doanh nhân, gặp Larry vào năm 1989. Cô trở thành người vợ thứ sáu của ông vào cuối năm đó khi hai người kết hôn ở Washington. Họ ly thân vào năm 1990, hai năm trước khi chính thức ly hôn.

Cuộc đời với 'trái tim không ngủ yên' của huyền thoại truyền hình Larry King - ảnh 4

Larry King và Julie Alexander

SHAWN SOUTHWICK: 1997-2019

Larry King trúng tiếng sét ái tình với Shawn Shouthwick – người kém ông 26 tuổi kể từ lần đầu tiên gặp nhau vào năm 1997. Trong hơn hai mươi năm hôn nhân, Shouthwick đã sinh cho chồng hai cậu con trai, Chance (1999) và Cannon Edward (2000).

Vào ngày 20/08 /2019, Larry đã đệ đơn ly hôn lên Tòa án tối cao Los Angeles yêu cầu chấm dứt cuộc hôn nhân giữa ông và Shawn với lý do không thể hòa giải. Năm 2016, có tin đồn Shawn ngoại tình nhưng bà phủ nhận và tiếp tục duy trì hôn nhân.

Cuộc đời với 'trái tim không ngủ yên' của huyền thoại truyền hình Larry King - ảnh 5

Larry King và Shawn Southwick

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng đầu năm 2020 với People, ông lên tiếng về những cuộc hôn nhân thường xuyên của mình: "Khi mà bạn đã yêu rồi thì bạn sẽ kết hôn. Và vì vậy tôi kết hôn với những người mà tôi yêu. Nhưng tình yêu ỏ tuổi 20 của tôi không phải là những gì tôi yêu ở tuổi 30 và những gì tôi yêu ở 30 cũng khác điều tôi yêu ở tuổi 40".

Dailymail, People


>> Xem thêm: 

Tài tử hạng A bỏ 1000 tỷ tậu siêu biệt thự nhưng 7 năm bỏ trống, bà giúp việc bỗng hưởng lợi cả 'vương quốc'

Trúc Nhân đã có động thái giữa nghi vấn nghỉ chơi Ali Hoàng Dương, ai ngờ Trấn Thành bị gọi tên vì chi tiết này

Bi Rain lần đầu hé lộ căn bếp siêu sang của biệt thự trăm tỷ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều