Loading...

Cuộc đời mấy mươi nồi bánh chưng, chưa bao giờ nhận đống phần thưởng chất thành đống như của cậu bạn này!

Cảm giác phần thưởng chất thành đống như thế này chỉ có hội học giỏi mới biết!

Những ngày gần đây, hầu như trường học nào cũng đã tiến hành tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm. Đây là dịp để các bạn học sinh cùng thầy cô nhìn lại những thành tích mà mình đã đạt được trong cả năm học. Những kỷ niệm khó quên đều được gợi nhắc lại vào thời khắc này.

Vậy ai là người mong chờ nhất lễ tổng kết này? Chính là những cô cậu học sinh giỏi chứ ai. Thời khắc tổng kết năm học cũng là thời khắc các bạn học sinh giỏi tự hào khi được vinh danh trước toàn trường. Những tấm bằng khen, những phần quà luôn là món quà động viên ý nghĩa nhất dành cho cả một năm cố gắng.

Và mới đây, trên một diễn đàn học đường, Cư dân mạng đang lan truyền nhau loạt ảnh đống quà cao ngất của một lớp học. Hộp to, họp nhỏ, giấy khen lớn bé đủ các thể loại khiến bạn học sinh nào nhìn vào cũng cảm thấy ngưỡng mộ.

Cuộc đời mấy mươi nồi bánh chưng, chưa bao giờ nhận đống phần thưởng chất thành đống như của cậu bạn này! - ảnh 1 Cuộc đời mấy mươi nồi bánh chưng, chưa bao giờ nhận đống phần thưởng chất thành đống như của cậu bạn này! - ảnh 2

Ảnh: Trần Nguyễn Phúc Thịnh/Trường Người Ta.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thán phục trước thành tích của các cô cậu học trò này.

Bạn Lương Việt Hoàng bình luận: "12 năm qua tớ chưa được cầm tờ giấy khen lần nào, nhìn đống phần thưởng này của bạn thấy xấu hổ quá".

Hay "Cấp 2 thưởng riêng của mình đã cân cả lớp rồi", bạn Triệu Hương Ly bình luận khoe thành tích.

"Lúc trước lên nhận thưởng 3-4 lần trong buổi tổng kết cảm thấy khá mệt chân với mắc cỡ, bởi thế nên bây giờ kiềm chế lại, nhận một phần rồi đi xuống cho bớt ngại", bạn Lê Thị Yến Nhi hài hước bình luận.

Cuộc đời mấy mươi nồi bánh chưng, chưa bao giờ nhận đống phần thưởng chất thành đống như của cậu bạn này! - ảnh 3

Ảnh: Thùy Duyên.

Cuộc đời mấy mươi nồi bánh chưng, chưa bao giờ nhận đống phần thưởng chất thành đống như của cậu bạn này! - ảnh 4

Ảnh: Lan Anh.

Cuộc đời mấy mươi nồi bánh chưng, chưa bao giờ nhận đống phần thưởng chất thành đống như của cậu bạn này! - ảnh 5

Ảnh: Nguyễn Phước Thịnh.

>> Xem thêm: 

Nhận hai học bổng toàn phần Singapore, cựu học sinh trường chuyên Hải Phòng kể chuyện cạnh tranh kinh hoàng, 4 năm không gặp chị gái

40 câu nói về năng suất tôi học được để tận dụng thời gian

Nguyên tắc 10X giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của vua bán hàng Grant Cardone: Khi mục tiêu đủ lớn, bạn sẽ vạch ra chiến lược

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều