Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cùng so sánh kích thước của Galaxy Note 9 và Galaxy Note 8

Galaxy Note 9 hiện là một trong những mẫu smartphone được mong đợi nhất trong năm 2018, các báo cáo mới nhất cho rằng máy sẽ ra mắt vào ngày 9/8...

Cùng so sánh kích thước của Galaxy Note 9 và Galaxy Note 8 - ảnh 1
Render Galaxy Note 9 xuất hiện gần đây với viền cạnh bên dưới màn hình siêu mỏng

Đã có những thông tin mâu thuẫn về thiết kế của Galaxy Note 9, mà cụ thể là viền cạnh dưới màn hình. Đó là lý do vì sao có bài viết này, nhằm giải quyết vấn đề trên.

Tháng trước, một bức ảnh ốp lưng của Galaxy Note 9 đã bị rò rỉ, nó cho thấy phablet hàng đầu của Samsung sắp tới sẽ có viền cạnh dưới màn hình hẹp hơn so với Galaxy Note 8. Dựa trên những thông tin và hình ảnh có được, trang Phonearena đã tạo ra một số hình ảnh thiết kế của Note 9 nhằm giúp các bạn dễ hình dùng ra vẻ ngoài của siêu phẩm này.

Rất nhiều độc giả đã cảm thấy bị thu hút bởi viền cạnh màn hình siêu mỏng, đặc biệt là khi thiết kế này đã được xác nhận bởi tài khoản Twitter @OnLeaks cũng chia sẻ những hình ảnh render Note 9 tương tự, viền cạnh dưới cũng rất hẹp.

Cùng so sánh kích thước của Galaxy Note 9 và Galaxy Note 8 - ảnh 2
Hình ảnh từ @UniverseIce 

Tuy nhiên, một hình ảnh rò rỉ gần đây bởi tài khoản Twitter @UniverseIce đã cho thấy bộ ốp lưng của Galaxy Note 9, và viền cạnh màn hình bên dưới không mỏng như những thông tin trước đó. Vì vậy, hiện không thể khẳng định được viền cạnh bên dưới của Note 9 sẽ thế nào, liệu có mỏng như chúng ta mong đợi hay vẫn bằng với Galaxy Note 8 hiện tại?

Dẫu vậy, những gì chúng ta biết đó là kích thước của Galaxy Note 9. Một nguồn tin bí ẩn đã có trong tay bản thiết kế Galaxy Note 9, và họ đã cung cấp thông tin này. Nó cho thấy kích thước của Note 9 gần tương đương với Galaxy Note 8.

Cùng so sánh kích thước của Galaxy Note 9 và Galaxy Note 8 - ảnh 3
So sánh kích thước Galaxy Note 9 và Note 8

  Galaxy Note 9 cũng có một màn hình QHD+ 6.3 inch tương đương với Galaxy Note 8. Thực ra thay đổi lớn nhất chính là di chuyển cảm biến vân tay ở mặt sau đặt bên dưới cụm camera kép nằm ngang. Điều này được cho là để giúp dễ dàng sử dụng hơn và tạo không gian trống nhiều hơn ở bên trong, chứa được thỏi pin dung lượng cao hơn, như hình minh họa bên dưới.

  Cùng so sánh kích thước của Galaxy Note 9 và Galaxy Note 8 - ảnh 4
  Thiết kế của Galaxy Note 9 giúp tăng dung lượng pin

  Thực sự là không ngạc nhiên lắm khi kích thước của Galaxy Note 9 khá giống với Galaxy Note 8. Tuy nhiên lần này, ngón tay trỏ của bạn sẽ dễ dàng vươn tới cảm biến vân tay hơn.

  Lưu ý: Những hình ảnh minh họa trong bài viết này được Phonearena tạo ra dựa trên các thông tin có được từ ảnh render, ảnh phụ kiện… Vì vậy, những hình ảnh này có thể sẽ khác khi Galaxy Note 9 ra mắt.

  Galaxy Note 9 vẫn sẽ có cụm camera kép nằm ngang như Note 8?

  Nguồn Phonearena

  Biên tập bởi Tech Funny

  >> Xem thêm: 

  Nhà mạng nào đang hời nhất trong cuộc đua chuyển mạng giữ số?

  OnePlus 7 xuất hiện thực tế với màn hình không viền đẹp mắt

  Realme 3 sẽ chính thức trình làng vào đầu tháng 3/2019

  Loading...
  Bình luận của bạn !

  Tin đọc nhiều
  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều