Loading...

Cùng mặc đồng phục diễn “Boy In Luv”, BTS sau 5 năm khác hẳn từ thần thái đến kĩ năng, chỉ có nhiệt huyết sân khấu là không thay đổi

Thần thái, kĩ năng của BTS khi biểu diễn ca khúc “Boy In Luv” vào năm 2014 và năm 2019 khác nhau một vực, nhưng nhiệt huyết họ đặt vào sân khấu thì vẫn vẹn nguyên.

Hiện tại BTS là nhóm nhạc Kpop hàng đầu với những bản hit lừng danh thế giới nhưng 7 chàng trai chưa bao giờ quên đi thuở hàn vi của chính mình. Để tri ân quá khứ, BTS biểu diễn lại "Boy In Luv" – ca khúc ra mắt từ năm 2014 khi họ còn là tân binh chưa mấy tiếng tăm ngay lại lễ trao giải Melon Music Awards (MMA 2019) đình đám. Cả nhóm vẫn khoác lên mình bộ đồng phục học sinh, vẫn hát bài hát năm nào, nhưng sân khấu "Boy In Luv" của năm 2014 và năm 2019 khác nhau một trời một vực.

Sân khấu "Boy In Luv" (BTS) năm 2014 và 2019

5 năm trước, 7 chàng trai vẫn chỉ là những tân binh debut chưa được bao lâu, thành viên lớn nhất là Jin mới 22 tuổi, còn em út jungkook mới chạm ngưỡng 17. Dù BTS đã rất cố gắng tạo biểu cảm "cool" ngầu trên sân khấu nhưng họ vẫn lộ rõ vẻ non ngớt, ngây ngô. Mang áp lực phải chứng tỏ bản thân nên vũ đạo của họ tuy chính xác, đều tăm tắp nhưng vẫn mang chút gì đó gồng cứng, căng thẳng.

"Boy In Luv" - BTS (2014)

BTS - "Boy In Luv" (MMA 2019)

Thăm dò ý kiến Bạn thích sân khấu "Boy In Luv" nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Năm 2014, trẻ trung tươi mới!

Năm 2019, quyến rũ chết người!

Cùng mặc đồng phục diễn “Boy In Luv”, BTS sau 5 năm khác hẳn từ thần thái đến kĩ năng, chỉ có nhiệt huyết sân khấu là không thay đổi - ảnh 1 Cùng mặc đồng phục diễn “Boy In Luv”, BTS sau 5 năm khác hẳn từ thần thái đến kĩ năng, chỉ có nhiệt huyết sân khấu là không thay đổi - ảnh 2

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Tin một thành viên MAMAMOO bị cúm khiến cộng đồng fan KPOP lo lắng cực độ

Top 100 idol nổi danh nhất trên YouTube năm 2019: TWICE, EXO kéo nhau... ra 'chuồng gà'

Đây chắc chắn là gương mặt nghệ sĩ mà netizen Việt cảm thấy 'vừa sợ vừa ngán' vì chỗ nào cũng có mặt trong xuyên suốt dịp Tết!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều