Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cùng EXO khám phá những điều bất ngờ chỉ có tại Hàn Quốc

Đồng hành cùng các chàng trai EXO khám phá đất nước Hàn Quốc ngay hôm nay và lên tinh thần cho một chuyến vi vu khám phá trọn vẹn đất nước xinh đẹp này nhé!

Có thể bạn đã quá quen với một xứ sở kim chi bước ra từ trong Phim ảnh hay báo chí. Thế nhưng, nhiêu đó thôi làm sao lột tả được hết vẻ xinh đẹp, cuộc sống đa sắc màu và truyền thống văn hóa độc đáo của xứ sở này?
Với tư cách là đại sứ Du lịch Hàn Quốc năm 2018, các chàng trai EXO đã mang đến cho bạn một góc nhìn toàn cảnh về Hàn Quốc qua chuỗi video “Korea Asks You, Have you ever?”.

Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO đã tạo dựng sân chơi online dành riêng cho những người yêu quý đất nước Hàn Quốc. Cùng xem video và trả lời câu hỏi từ event của Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chuyến vi Hàn Quốc thực sự.
Khi tham gia event và trả lời câu hỏi xoay quanh chuỗi video “Korea Asks You, Have you ever?”, bạn có cơ hội nhận được 1 vé máy bay khứ hồi Hàn Quốc và rất nhiều phần quà giá trị khác.
Thông tin chi tiết xem tại:
Fanpage: Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO
Website: https://visitkorea.org.vn/.
Link tham gia chương trình: https://goo.gl/VaZKtu.

>> Xem thêm: 

Bé 2 tuổi tử vong vì ngậm đầu dây sạc điện thoại đang cắm

Phát hiện bạn trai hot boy lương chỉ... 5 triệu/tháng, cô gái đòi chia tay thì dân mạng xúm vào tranh cãi: Sống vậy là thực dụng hay thực tế?

Bài thuốc cường dương lạ lùng của chồng khiến vợ vừa mừng vừa lo

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều