Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời

Bên cạnh đó, nếu Lương Thùy Linh "đụng hàng" với Mâu Thủy thì Trần Tiểu Vy lại "đụng hàng" đến tận hai đàn chị là Tóc Tiên và Jolie Nguyễn.

Tuy mới đăng quang chưa lâu nhưng Miss World Vietnam 2019 - Lương Thùy Linh đã chóng được khen ngợi bởi hình ảnh thanh tao duyên dáng và gu thời trang không có gì để bàn cãi. Thế nhưng dường như người đẹp đất Cao Bằng không tốn quá nhiều thời gian để bước khỏi vùng an toàn như các đàn chị đi trước. Trong bộ ảnh mới nhất cùng Hoa hậu Trần Tiểu Vy, cả hai cùng diện các sáng tạo thuộc BST Thu-Đông 2019 của NTK Công Trí. Và cũng từ đây công chúng được chiêm ngưỡng một Lương Thùy Linh khác biệt hẳn.

Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 1

Trong bộ ảnh mới nhất, Lương Thùy Linh và Trần Tiểu Vy cùng "chị ngả em nâng" trong những thiết kế độc đáo của Công Trí.

Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 2

Vốn thường diện những bộ cánh hết sức dịu dàng đậm chất Bông hậu nên chiếc đầm tua rua xẻ ngực này quả là một thử thách mới đối với Lương Thùy Linh. Tuy có lợi thế chiều cao nhưng cách tạo dáng của người đẹp có phần e dè, chưa phát huy hết vẻ đẹp cũng như tinh thần của trang phục. Thậm chí với kiểu tóc hết sức điệu hạnh cũng diện mạo hiền lành hết mực, trông tân Hoa hậu như đang cosplay thành... người tuyết Big Foot vậy.

Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 3 Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 4

Thiết kế này từng được diện trước đó bởi Á hậu Mâu Thủy.

Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 5

Sở hữu chiều cao tương đồng với đàn em, nhưng kinh nghiệm chinh chiến sàn catwalk lâu năm khiến Mâu Thủy chinh phục bộ cánh "high-fashion" này khá dễ dàng.

Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 6

Ưu thế tiếp theo của Mâu Thủy là sự tinh tế trong khoản chọn kiểu tóc và phụ kiện đi kèm để gia tăng nét cá tính sành điệu. Trong khi Lương Thùy Linh vẫn còn chưa có nhiều bứt phá ở điểm này.

Thăm dò ý kiến Theo bạn, ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Lương Thùy Linh

Mâu Thủy

Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 7 Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 8
Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 9

Nếu Lương Thùy Linh chọn diện chiếc đầm tua rua che kín đường cong thì Trần Tiểu Vy lại khéo léo hơn một chút với bộ cánh ôm sát cùng chi tiết cầu vai phá cách.

Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 10

Mới đăng quang chưa đầy một năm, nhan sắc cũng như thần thái của Trần Tiểu Vy ắt khiến nhiều đàn chị phải dè chừng.

Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 11 Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 12

Có điều cũng như Lương Thùy Linh, người đẹp đất Quảng Nam đã "đụng" phải hai đàn chị sừng sỏ trong làng mốt Việt là Tóc Tiên và Jolie Nguyễn.

Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 13

Cả Jolie Nguyễn và Tóc Tiên đều thể hiện rõ đẳng cấp với những phụ kiện đắt giá đi kèm. Trong khi đó, Tiểu Vy lại giữ hình ảnh có phần an toàn.

Thăm dò ý kiến Theo bạn, ai mặc đẹp nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Trần Tiểu Vy

Jolie Nguyễn

Tóc Tiên

Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 7 Cùng chị ngả em nâng với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô người tuyết sầu đời - ảnh 8

>> Xem thêm: 

Phục lăn tài hack tuổi của Hà Tăng, Thanh Hằng, Mỹ Tâm: Đã ngoài 30 mà vẫn tự tin mặc quần yếm cute lạc lối

MC bóc phốt Sĩ Thanh cũng là một tay chơi hàng hiệu có tiếng trong giới “đại gia Vbiz”

Idol xấu nhất lịch sử Trung Quốc bị chê là phiên bản lỗi của Jennie khi để tóc và makeup giống hệt

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều