Loading...

Cục hàng không Việt Nam lên tiếng về phương án phân làn đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất

Cục HKVN yêu cầu sân bay Tân Sơn Nhất tổ chức thực hiện phân làn, hướng lưu thông dành cho người, phương tiện đưa/đón hành khách theo phương án đã được Sở...

Ngày 28/11, Cục hàng không Việt Nam (HKVN) vừa chính thức lên tiếng về việc điều chỉnh phân làn ô tô và hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo Cục HKVN, để nâng cao năng lực phục vụ hành khách cũng như hạn chế ùn tắc trước nhà ga hành khách Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, đơn vị này đã có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan thực hiện phương án phân làn, hướng lưu thông dành cho người và phương tiện đưa/đón hành khách tại Cảng.

Cục hàng không Việt Nam lên tiếng về phương án phân làn đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất - ảnh 1

Do không muốn chịu cảnh tầng cao, nhiều hành khách kéo vali ra đường đón xe công nghệ sau khi sân bay điều chỉnh phân làn

Cục HKVN yêu cầu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tổ chức thực hiện phân làn, hướng lưu thông dành cho người, phương tiện đưa/đón hành khách tại Cảng theo phương án đã được Sở GTVT TP.HCM thông qua.

Đồng thời tăng cường lực lượng giữ gìn trật tự, hướng dẫn phân làn cho các phương tiện để đảm bảo lưu thông, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đi/đến Cảng.

Đối với Cảng vụ hàng không miền Nam, Cục HKVN yêu cầu Cảng vụ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát theo quy định đối với việc thực hiện phân làn, hướng lưu thông dành cho người, phương tiện đưa/đón hành khách tại Cảng theo Phương án đã được Sở GTVT TP.HCM thông qua.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Quảng Bình: Liên tục phát hiện tổ chức Hội thánh Đức Chúa Trời mẹ truyền đạo trái phép

TP.HCM: Giải cứu 5 người trong căn nhà cháy tại Q.8

Đánh chết người mắc bệnh tâm thần đi lang thang trên đường vì thấy khó chịu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều