Loading...

Cục Du lịch Đài Loan quảng bá hình ảnh địa phương

Chương trình “Giới thiệu du lịch Đài Loan” hướng tới các doanh nghiệp lữ hành, du khách Việt Nam được tổ chức vào 20/10 tại Đà Nẵng. Du lịch

Tham gia chương trình còn có Lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng, Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Cục Du lịch Đài Loan quảng bá hình ảnh địa phương - ảnh 1

Chương trình "Giới thiệu du lịch Đài Loan tổ chức vào 20/10 tại Đà Nẵng.

Cục Du lịch Đài Loan cũng công bố chủ điểm du lịch năm 2020 của Đài Loan là "Các dãy núi tại Đài Loan". Đại diện ban tổ chức chương trình chia sẻ, để thúc đẩy nhiều du khách Việt Nam đến Đài Loan và ngược lại, Cục Du lịch Bộ Giao thông nước bạn đang đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, thực hiện chính sách visa theo đoàn chất lượng cao cho công dân Đông Nam Á.

Cũng tại sự kiện, Blogger du lịch Hoàng Minh Tuấn  (Chan la cà) đã chia sẻ về chuyến đi Đài Loan đầu tháng 10 vừa qua: "Đã có không ít người khuyên đừng đi Đài Loan nên tôi có chút đắn đo nhưng vẫn quyết định cho mình cơ hội trải nghiệm. Từ Đài Loan trở về tôi tiếc nuối, muốn được đi nhiều hơn, lâu hơn. Đất nước này có con người thân thiện và giao thông hiện đại".

Tháng 11/2015, chính phủ Đài Loan ban hành các biện pháp cấp thị thực điện tử thuộc chương trình Quan Hồng dành cho đoàn du lịch chất lượng cao. Hiện đã có tổng cộng 1800 đoàn với khoảng 28.597 du khác đi theo chương trình này.

Cục Du lịch Đài Loan quảng bá hình ảnh địa phương - ảnh 2

Doanh nghiệp lữ hành Việt Nam, Đài Loan( Trung Quốc) tìm hiểu sản phẩm của nhau tại sự kiện.

Đồng thời, trong sự kiện Cục du lịch Đài Loan trao kỷ niệm chương chứng nhận cho 5 công ty: Liên Bang, Du Lịch Di Sản Việt Nam, Saigontourist, Vietravel và Tre Viet Tours có lịch trình Đài Loan đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà Cục du lịch Đài Loan đề ra.

Cục Du lịch Đài Loan quảng bá hình ảnh địa phương - ảnh 3

Cục du lịch Đài Loan trao kỉ niệm chương chứng nhận cho 5 công ty đạt chuẩn chất lượng cao theo tiêu chuẩn cục đề ra.

Từ tháng 1-8/2019, số lượng du khách Việt Nam đến Đài Loan tăng trưởng 235 % so với cùng kỳ năm 2018, cho thấy như cầu du lịch nước ngoài ở Việt Nam rất lớn, đây là Thị trường tiềm năng để phát triển du lịch.

Nha Trang

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

17 nước cuối cùng Covid-19 chưa lan tới

Đổ xô ra biển bất chấp Covid-19

Du lịch Đông Nam Á suy sụp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều