Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cục bê tông ý thức giao thông

Nhà chức trách đặt cục bê tông để ngăn ôtô chạy vào làn xe máy vì trước đó dải phân cách làm bằng nhựa đã bị cán xẹp lép.

Cục bêtông để ngăn ôtô vào làn xe máy, đoạn đầu cao tốc Long Thành - Dầu Giây, gây tranh cãi khi một người đi đường ngã tử vong vào tối 12/3.

Chỗ này ngày nào tôi cũng đi qua, trước đây xe khách các hãng từ Vũng Tàu, Đồng Nai thường hay đi vào làn xe máy làm ùn tắc. Nhà chức trách đã từng lắp dải ngăn cách bằng ống nhựa nhưng xe vẫn chạy vào cán hư hết nên mới đặt cục bê tông, do không lường trước hậu quả nên gây nguy hiểm. 

  Duy Anh Tran

Xin hãy đọc câu "nạn nhân đã sử dụng rượu bia trước đó". Ngày nào tôi cũng đi qua đây và sáng nào tôi cũng thấy cảnh xe máy chạy vào làn ôtô hết sức nguy hiểm. Xin hãy tôn trọng luật lệ giao thông.

Ôtô khách Vũng Tàu sẽ đi vào làn xe máy nếu có phân cách mềm. Cực chẳng đã nên mới có cái cục bê tông đó. Xin hãy lắp thêm dài phân cách mềm từ xa hơn chút nữa. Mong không còn thêm tai nạn nào nữa. Chia buồn với gia đình nạn nhân.

ANH

Đường này tôi đã đi vài lần để giao hàng cho khách. Việc chặn xe ôtô bằng cục bê tông, phía trước có mấy cây cao su sơn trắng-đỏ, tôi thấy rất hợp lý. Trước đó mấy cây nhựa trắng đỏ đã bị xe ôtô chạy vào cán xẹp lép. Ôtô chạy ở đường này rất ẩu, lấn làn xe máy thường xuyên.

Phan Van Phuc

Tôi không thấy vấn đề gì về khối bê tông cả, trước đó có 5 cây bằng nhựa rồi. Đường này không có quy định tốc độ tối thiểu. Nếu tuân thủ luật và tập trung chạy xe thì sao bị tai nạn được. 

  Loc Nguyen

Gửi những người đi ôtô từng vi phạm, chạy sai phần đường: Dù cố tình hay vô ý, các bạn có thể thấy hành động tưởng như không gây hại, không có ảnh hưởng tới ai của các bạn cuối cùng cũng là một mắt xích quan trọng trong chuỗi sự kiện gây nên tai nạn này rồi. Từ giờ về sau hy vọng đừng có nghĩ việc vi phạm luật cỏn con là vô hại, không có ảnh hưởng gì nữa nhé.

  Nam Gino

>>  Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến   tại đây.

Cục bê tông ý thức giao thông - ảnh 1
'Virus' xe máy đã tàn phá đô thị Việt Nam như thế nào Cục bê tông ý thức giao thông - ảnh 2
Cục bê tông ý thức giao thông - ảnh 3
'Kẹt xe do dân giàu lên và mua nhiều ôtô' Cục bê tông ý thức giao thông - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Hãng bay bị giễu cợt sau khi công bố chỗ ngồi dễ chết nhất

Trải nghiệm ở vùng nho bạt ngàn của Ninh Thuận

Học sinh giỏi nhưng yếu môn Lịch sử là khiếm khuyết về tri thức

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều