Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm

Theo ý kiến của đại bộ phận cư dân mạng, Sunmi để tóc gì cũng đẹp, chỉ trừ kiểu tóc "trẻ trâu" quá đà này.

Sở hữu cả tài lẫn sắc và đặc biệt là thần thái cuốn hút sang chảnh mà không phải ai cũng có, Sunmi đích thực là một trong những nghệ sĩ solo được đánh giá cao nhất hiện nay.
Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 1
Nhưng thực ra thì, không phải tới bây giờ, Sunmi mới nổi tiếng mà cô đã được công chúng mến mộ từ thời vẫn còn là thành viên của Wonder Girls rồi.
Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 2
Thời điểm đó, vì đi theo hình tượng dễ thương, nhí nhảnh nên phong cách makeup lẫn cách làm tóc của Sunmi cũng "xì tin" hết sức. Thường thì cô sẽ để mái thật dày rồi uốn xoăn điệu đà.
Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 3 Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 4

Sau này, Sunmi cũng thay đổi nhiều kiểu tóc lạ hơn nhưng nhìn chung đều được công chúng khen ngợi. Ngay cả khi để tóc theo kiểu thậm niên 60 như hồi quảng bá "Nobody" cùng Wonder Girls, cô vẫn không hề bị chê lấy nửa lời.
Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 5 Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 6
Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 7 Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 8

Nếu nghĩ Sunmi đẹp đến tầm bất khả chiến bại, không kiểu tóc nào dìm hàng nổi thì chắc bạn đã nhầm.
Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 9
Vào thời điểm ra mắt single solo đầu tay "24 Hours", cô quyết định cắt tóc bob siêu ngắn rồi nhuộm hồng pastel như một cách để làm mới hình ảnh.
Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 10
Đáng tiếc, kiểu tóc này không hề được lòng cư dân mạng. Họ cho rằng, đây là kiểu tóc xấu nhất của Sunmi từ trước đến nay.
Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 11

"Lần đầu nhìn tôi đã thấy tệ vô cùng."

“Thật đấy, kiểu tóc này chẳng hợp với cô ấy chút nào.”

“Mặt cô ấy quá dài nên rõ là tóc ngắn không hề phù hợp.”

“So với bây giờ thì đúng là kiểu tóc trước đây của cô ấy thật tệ.”

“Tóc dài hợp với cô ấy hơn.”

Mặt khác, cũng có một số ý kiến cho rằng tuy kiểu tóc này rất tệ nhưng nó đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giúp Sunmi lột xác hỏi hình bóng "thành viên cũ của Wonder Girls".
Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 12 Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 13

"Đúng là giờ nhìn lại mới thấy nó xấu nhưng ở thời điểm Sunmi quyết định trở lại showzbiz với hình ảnh mới thì tôi nghĩ nó lại phù hợp. Chẳng hạn khi đó mà cô ấy vẫn để tóc đen dài thì đã không gây ấn tượng được."

"Cần gì phải giữ mãi hình ảnh "Sunmi Wonder Gỉrls" nữa, chính ra đây là một bước đi khá thông minh của JYP, giúp cô ấy debut thành công với tư cách nghệ sĩ solo đấy chứ."

"Kiểu tóc này tuy không hợp với cô ấy nhưng lại hợp với bài hát đó."

Rất may là, giờ Sunmi lại quay về với những kiểu tóc dài sexy rồi, lại xinh đẹp mĩ miều rồi. Quá khứ chỉ là quá khứ, có lẽ chính bản thân cô cũng không muốn về kiếp "xấu lạ" với tóc ngắn nhuộm hồng nữa đâu.
Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 14 Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 15
Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 16 Cứ tưởng Sunmi đẹp bất khả chiến bại, thế mà cũng có lúc bị dìm vì kiểu tóc khó cảm - ảnh 17

>> Xem thêm: 

Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài in đèn lồng, vách ngói

Sẵn tiền thưởng Tết, nàng công sở nên sắm ngay 5 items sau để cứ bước đến văn phòng là được khen nức nở

Để biết loạt người đẹp Việt sở hữu body “chuẩn đét” thế nào, hãy xem họ chinh phục quần bó chẽn siêu kén dáng

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Sunmi

star style

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều