Loading...

Cụ ông qua đời tức tưởi trong viện dưỡng lão, nghi bị điều dưỡng viên bạo hành đến chết

Theo con trai cụ, chỉ trước khi mất 2 ngày, cụ vẫn còn chơi thể thao và ăn uống bình thường!

Mới đây, một cụ ông sống trong viện dưỡng lão tại Trung Quốc đã chết một cách bất thường và nguyên nhân có thể là do bị nhân viên chăm sóc bạo hành nhiều lần.

Được biết, cụ ông họ Li gặp khó khăn trong hoạt động di chuyển và đã được đưa tới một viện dưỡng lão ở thành phố Thẩm Dương thuộc tỉnh Liêu Ninh của Trung Quốc.

Nhưng sau đó 7 tuần, các con cụ lại nhận được thông báo rằng cụ đã qua đời vì tuổi già sức yếu - điều khiến không ai có thể tin nổi vì chỉ trước đó 2 ngày, cụ Li vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, thậm chí còn chơi thể thao được.

Cụ ông qua đời tức tưởi trong viện dưỡng lão, nghi bị điều dưỡng viên bạo hành đến chết - ảnh 1

Hình ảnh cụ Li trong viện dưỡng lão

"Họ nhắn tin cho tôi vào sáng sớm để thông báo cha tôi đã qua đời. Tôi đã thực sự bị sốc bởi chỉ vài ngày trước đó, họ còn để bố tôi tham gia vào một vài hoạt động. Lúc đó, ông trông còn khỏe mạnh", con trai của cụ Li cho hay.

Nghi ngờ viện dưỡng lão cố tình giấu nhẹm điều gì đó, anh con trai cụ Li đã tới tận nơi để kiểm tra camera và phát hiện sự thật kinh hoàng.

Những hình ảnh camera giám sát trong phòng bệnh ghi lại được hành vi đánh đập cụ Li từ nhân viên chăm sóc. Hành động ngược đãi hiện được cho là nguyên nhân khiến cụ Li tử vong. Theo đó, cụ Li nhiều lần bị tát vào mặt, ấn vào đầu và trói chặt người vào xe lăn.

Cụ ông qua đời tức tưởi trong viện dưỡng lão, nghi bị điều dưỡng viên bạo hành đến chết - ảnh 2

Nạn nhân được cho nhiều lần bị tát vào mặt, đánh vào đầu và trói vào xe lăn

Hiện không rõ nhân viên viện dưỡng lão có bị đưa vào diện tình nghi liên quan tới cái chết của cụ Li hay không. Trong khi đó, người này vẫn đang làm việc tại viện dưỡng lão, cũng như không bị nhắc nhở hay xử phạt dù đã có hành vi không đúng mực.

Người quản lý viện dưỡng lão mang họ Song đã phủ nhận chuyện cụ Li bị ngược đãi.

"Nhân viên chăm sóc chỉ có một số di chuyển mạnh tay hoặc có lời lẽ quá đáng khi hối thúc cụ Li ăn", ông Song cho hay.

Nguồn: Sina

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Từ chối lời cầu hôn, cô gái bị gã trai gọi 4 người bạn đến cưỡng hiếp tập thể để trả thù, hành động man rợ tiếp theo còn khủng khiếp hơn

Thủ thế cho thời hậu chiến

EU đánh giá lại mối quan hệ với Trung Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều