Loading...

Cụ ông 99 tuổi vẫn tham gia Giải vô địch Tango thế giới

Từ khi biết đến Tango vào năm 2002, đến nay, cụ ông James McManus (99 tuổi, người Scotland) luôn dành cho điệu nhảy Nam Mỹ này niềm đam mê và một...

Cụ ông James McManus đã tham gia thi đấu tại Giải vô địch Tango thế giới ở Argentina. Sự tham gia của cụ tại Giải vô địch lần này đã mang lại cho nhiều người cảm xúc đặc biệt. Cụ là bằng chứng cho thấy, không bao giờ quá già để thực hiện ước mơ của mình và cũng chính tango đã làm cho cuộc sống của cụ trở nên hạnh phúc hơn.

"Trước đây tôi ít quan tâm đến những việc bên ngoài. Nhưng giờ đây, nếu ai đó gọi điện thông báo cho tôi về một cuộc thi nhảy, tôi sẽ có mặt ngay. Nhờ tango, tôi đã có thêm hàng trăm, hàng ngàn bạn bè mới" - cụ ông James McManus chia sẻ.

Mặc dù không giành được chức vô địch nhưng cụ McManus được Ban tổ chức vinh danh là vũ công lớn tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi. Cụ rất tự hào với thành tích của mình và cho biết sẽ tiếp tục tham gia các giải đấu tới.

Cụ ông 99 tuổi vẫn tham gia Giải vô địch Tango thế giới - ảnh 1 Vũ công nhí Việt Nam gây ấn tượng tại " Tìm kiếm tài năng châu Á"

VTV.vn - Hai vũ công nhí của Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh mẽ với giám khảo và khán giả chương trình "Tìm kiếm tài năng châu Á".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Nữ giảng viên Âu Hà My bất ngờ thông báo trên Facebook đã chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn

Gái xinh trường Ams giật ngay spotlight khi thi Hoa hậu, từng đoạt giải HSG Quốc gia môn Sử cùng IELTS 7.0

Tái hợp Khói, Vân không ngại đáp trả khi bị antifan cà khịa: Chia tay đừng phốt nhau nhé

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều