Cụ ông 61 tuổi bị dân làng đánh 'lên bờ xuống ruộng' vì quan hệ tình dục với thiếu nữ 16 rồi cho tiền

Dân mạng cho rằng hành động đánh đập người đàn ông Trung Quốc 61 tuổi vì bị bắt gặp quan hệ tình dục với thiếu nữ 16 tuổi có phần "lạc hậu và dã man"...

Đoạn clip ngắn cho thấy cụ ông bị một vài thanh niên đánh và dẫm lên cơ thể trong khi những người khác đứng xung quanh, xem và quay video. Vài giây sau đó, một người đàn ông khác đội mũ cũng chạy tới và đánh, đá ông già ngã xuống đất.

Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra ở Xincheng, Quảng Tây, Trung Quốc. Hôm 12/5, cảnh sát địa phương ra tuyên bố giải thích về vụ việc, theo đó cụ ông bị đánh trong clip là Fan, 61 tuổi. Ông này bị bắt gặp quan hệ tình dục với một cô gái 16 tuổi và đưa tiền cho em.

Cụ ông 61 tuổi bị dân làng đánh 'lên bờ xuống ruộng' vì quan hệ tình dục với thiếu nữ 16 rồi cho tiền - ảnh 1

Sau thông tin từ phía cảnh sát, cư dân mạng có luồng tranh luận trái chiều. Nhiều người cho rằng ông Fan rất đáng bị đánh, trong khi những người khác lại phản đối khi thấy hành động của người dân trong clip là “lạc hậu và dã man”.

Tuyên bố của cảnh sát không buộc ông Fan tội cưỡng hiếp thiếu nữ. Trung Quốc là quốc gia áp dụng độ tuổi được phép quan hệ tình dục mà không phạm pháp thấp nhất thế giới, 14 tuổi.

6 con giáp phất lên dịp cuối năm: Tài khoản tăng số, nhà đẹp xế sang chờ đợi

“Cô gái quá nghèo, lại mắc thiểu năng trí tuệ nên thật bất công cho cô ấy “, một người viết.

“16 tuổi, tự nguyện, thì không có gì là trái pháp luật, nhưng những vụ đánh đập như thế này phổ biến ở các làng quê” , một bình luận nhận được nhiều ý kiến đồng tình trên mạng xã hội.

Trên thực tế, nhiều vụ việc nam giới lớn tuổi tấn công tình dục nạn nhân nữ nhỏ tuổi và khiếm khuyết trí tuệ từng được ghi nhận ở các vùng nông thôn Trung Quốc.

Hôm 9/4, một bà mẹ sốc khi phát hiện con gái 12 tuổi của mình bị một ông lão 62 tuổi tấn công tình dục trong nhà. Bà sau đó đã gọi cảnh sát báo sự việc. Đứa trẻ con bà vẫn còn quá nhỏ và bị khuyết tật trí tuệ.

>> Xem thêm: 

Cư dân mạng đang “rần rần” với clip 4 triệu view quay món bánh mì kẹp… mỳ Ý: Nhìn thì hấp dẫn nhưng có vẻ sai sai?

Bới bốn tấn rác tìm lại nhẫn vàng

Giai trẻ thành đạt bế tắc vì tình cảm khó gọi tên với quý bà đáng tuổi mẹ

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều