Loading...

Cư dân mạng thảo luận về việc X1 có concept bươm bướm giống LOONA đến bất thường

Ngoài ra, sản phẩm của nhóm còn có điểm trùng lặp rất lớn với NCT.

Trong khi lùm xùm gian lận phiếu bầu của “Produce X 101” còn chưa có kết quả cuối cùng, màn debut của X1 liên tiếp gặp trực trặc, thì mới đây, cư dân mạng tiếp tục tìm thấy điểm trùng hợp bất thường trong sản phẩm đầu tay của nhóm với 2 tiền bối là LOONA NCT 127 .

Nhiều fan tin rằng LOONA là nghệ sĩ KPOP đầu tiên kết nối giữa chữ "X" với loài bươm bướm để tạo nên một concept độc đáo, phần ký tự tượng trưng cho cơ thể của loài động vật này với đôi cánh nổi bật. LOONA đưa ý tưởng này vào album "XX" và bài hát chủ đề "Butterfly" đem đến thông điệp cổ vũ mọi người tự tin bay cao, trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Cư dân mạng thảo luận về việc X1 có concept bươm bướm giống LOONA đến bất thường - ảnh 1

Cư dân mạng thảo luận về việc X1 có concept bươm bướm giống LOONA đến bất thường - ảnh 2

Cư dân mạng thảo luận về việc X1 có concept bươm bướm giống LOONA đến bất thường - ảnh 3

Tính toán theo lịch phát hành sản phẩm cũng như series thực tế của LOONA, có vẻ như concept này đã được ấp ủ từ năm 2016 . Trong khi đó, màn debut của X1 diễn ra gấp rút trong khoảng một tháng sau khi chương trình kết thúc. Không bất ngờ khi có ý kiến cho rằng, Mnet quá gấp gáp khi tạo ra một concept cho X1 và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng.

Cư dân mạng thảo luận về việc X1 có concept bươm bướm giống LOONA đến bất thường - ảnh 4

Cư dân mạng thảo luận về việc X1 có concept bươm bướm giống LOONA đến bất thường - ảnh 5

Cư dân mạng thảo luận về việc X1 có concept bươm bướm giống LOONA đến bất thường - ảnh 6

Sự tương đồng giữa hai nhóm xuất hiện trong ngày phát hành teaser, vũ đạo, video cho đến tên fandom. Fandom của LOONA là Orbit trong khi tên fandom của X1 là OneIt. Hai cái tên nghe có “hao hao” về mặt ngữ âm trong tiếng Hàn. Tương tự, X1 cũng sử dụng tính 2 mặt, ý tưởng về thiên hà và vật lý lượng tử làm concept, điều mà LOONA và tiền bối EXO đã từng sử dụng. Song, nhóm nữ đã tập hợp tất cả lại với nhau trong LOONAVERSE (thế giới của riêng LOONA với 40 MV đã ra lò).

Bên cạnh đó, sản phẩm của X1 cũng có sự trùng lặp với NCT . Những chi tiết bất thường nằm ở loạt video NCT từng phát hành có tên "NCTmentary". Cách chỉnh sửa video, phông chữ, phông nền mà X1 dùng trong video intro performance của X1 rất giống với video serie đã phát hành của NCT.

>> Xem thêm: 

Nhóm nhạc huyền thoại Queen ca ngợi BTS: Hình tượng của họ đã truyền cảm hứng cho chính chúng tôi!

Chanyeol có khả năng siêu phàm mà cả EXO chỉ nam idol mới thực hiện được, tiết lộ hành động đáng yêu của leader Suho mỗi khi eye-contact với nhau

Sunmi bị fan cứng 14 năm doạ hết hồn: Sáng vừa hát ở đám cưới mừng fan, chiều đã thấy mặt cô dâu ở fansign

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều