Loading...

Cư dân mạng phát sốt vì Hảo Hảo bán riêng muối chấm tôm chua cay, T-Ara và Davichi cũng không nằm ngoài khi cảm thán bằng cả một bài hát!

Nghe xong giai điệu này, khán giả chỉ muốn lấy một hũ muối để chấm trái cây ngay và luôn thèm lắm rồi!

Những ngày qua, một sự kiện gây "chấn động" cư dân mạng, đặc biệt với những tín đồ ẩm thực chính là việc sau rất nhiều năm chờ đợi, thì Hảo Hảo đã phát hành riêng... muối chấm vị tôm chua cay huyền thoại! Ắt hẳn không ai trong chúng ta là không biết đến gói muối vị tôm chua cay nằm trong các gói mì Hảo Hảo bé xinh - thứ bột chấm "thần thánh" được mệnh danh là... chấm bất kì thứ gì cũng thấy ngon. Ngày xưa phải tích góp, chắt chiu từng gói một đầy khổ sở, thì giờ đây đã có hẳn một lọ muối riêng cho "tín đồ" của loại gia vị này!

Davichi và T-Ara cùng bản "cover" "We Were In Love" đặc biệt! (Nguồn: Page Diva Quanh Ta).

Từ "đào, bơ, quýt, nhãn, lê, táo, dừa", "xoài, cam, chuối, táo, dâu, chanh leo", "mận, na, hồng, cam, chuối, kiwi, táo, đào" cho đến cả "dừa, chôm chôm, đu đủ, thanh long", khán giả càng nghe thì càng thấy... thòm thèm, và dường như cảm nhận hương thơm trái cây đang phảng phất trong không khí (?!) Đảm bảo nghe xong giai điệu trên, khán giả chỉ muốn gom hết trái cây trong tầm mắt để chấm muối tôm chua cay ngay và luôn.

"We Were In Love" MV - T-ARA & Davichi

Theo báo dân sinh

>> Xem thêm: 

‘Crush’ thầm Idol thế giới, không ngờ có ngày được hẹn hò, thậm chí kết hôn!

Thất thế trước ITZY mảng nhạc số tại Hàn đã đành, giờ TXT còn thua đau cả tân binh có thành viên hụt BLACKPINK ở mảng view trình diễn trên YouTube

Nhóm nam sở hữu đến 2 giọng ca từng đoạt hạng 1 vocal tại SM và JYP nhưng hoạt động mãi vẫn không thể bật lên được

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều