Loading...

Cư dân mạng mắt tròn mắt dẹt trước bí thuật “vượt xấu” có 1-0-2 của “bà hoàng lầy lội” Trang Hý

Trang Hý thường bị "cộp mác" là cô nàng có vẻ ngoài không xinh lung linh như Hot girl, dáng cũng chẳng "ngon" như siêu mẫu, nhưng "độ mặn" không thua gì "con gái của...

Hý chứng minh cho bạn thấy "dù bạn là ai, bạn như thế nào, thì bạn vẫn có thể đẹp, không những thế mà còn phải "ĐẸP BẤT CHẤP" trong bất kì hoàn cảnh nào". Đó cũng chính là "tuyên ngôn làm đẹp", nguồn năng lượng mà Trang Hý muốn truyền cho các bạn – những cô nàng "hiện đại"!

Nhưng mà "cuộc sống rất giống cuộc đời", bạn không thể tránh khỏi những tình huống éo le "vô tình" ập đến khiến nhan sắc của bạn "tụt dốc" trước đám đông, hay những lúc xinh hết mình thì chẳng ma nào "ngó", lúc xấu hết hồn lại… gặp ngay crush của đời mình.

Với tuyên ngôn "ĐẸP BẤT CHẤP" cùng bí thuật "vượt xấu" có 1 0 2, Hý sẽ thoát khỏi những tình huống éo le này như thế nào?

Té nào cũng là té, sao không "té sấp mặt" vào lòng soái ca?

Phận làm con gái, ai chẳng một lần mê trai… mà nhất là soái ca 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn đúng không nào? Nhưng cuộc đời mà! Lúc mình đẹp thì không ma nào thấy mà lúc mình té sấp mặt thì được hẳn combo "sấp mặt" cùng dàn anti fans sẵn sàng vũ khí bôi xấu bản thân…

Cư dân mạng mắt tròn mắt dẹt trước bí thuật “vượt xấu” có 1-0-2 của “bà hoàng lầy lội” Trang Hý - ảnh 1

Nhưng không sao! Tấm thì có Bụt, Trang Hý thì có "mị" Beauty Box tút tát cho mà đẹp. Kệ anti fans, Trang ta vẫn đẹp bất chấp, tự tin tán nam thần "sấp mặt".

Cư dân mạng mắt tròn mắt dẹt trước bí thuật “vượt xấu” có 1-0-2 của “bà hoàng lầy lội” Trang Hý - ảnh 2

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa kịp trang điểm khi gặp crush mà thôi!

Là con gái phải xinh, không gì có thể làm mình thiếu tự tin về nhan sắc. Chắc phải rước "mị" Beauty Box bên mình để thình lình làm crush hết hồn bởi nhan sắc "Đẹp Bất Chấp" như Trang Hý quá.

Bận rộn vốn sẵn số trời, nhưng mà xinh đẹp là đều do em

Ban ngày đẹp hết mình, đêm về "tàn tạ" hết hồn chắc là câu miêu tả đúng nhất cho nhiều chị em phụ nữ bận rộn. Sáng sớm ra đường tươm tất là thế nhưng với lịch trình bận rộn, hết nơi này đến nơi kia kèm combo kẹt xe khói bụi thường niên khiến chị em dù đẹp như thiên tiên cũng có lúc xấu khủng hoảng như một bà điên.

Cư dân mạng mắt tròn mắt dẹt trước bí thuật “vượt xấu” có 1-0-2 của “bà hoàng lầy lội” Trang Hý - ảnh 3

Nhưng Trang là ai? Trang đâu chỉ đẹp, Trang còn "ĐẸP BẤT CHẤP". Kệ dòng đời nghiệt ngã, Trang cùng "mị" nhanh chóng tút tát lại vẻ ngoài và tự tin thể hiện thần thái, thu hút mọi ánh nhìn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Cư dân mạng mắt tròn mắt dẹt trước bí thuật “vượt xấu” có 1-0-2 của “bà hoàng lầy lội” Trang Hý - ảnh 4

Thanh xuân như một chén trà, bận rộn một phát hết còn thanh xuân

"Đẹp bất chấp", là ăn hết mình mà không lo "biến hình"

Ăn uống không có gì sai cho tới khi son phai, phấn mờ. Sự ăn làm bạn đắm chìm và vô tình quên nhẹ sự sa sút của nhan sắc. Đây là nỗi trăn trở không chỉ của Trang, mà là của toàn hội chị em chúng mình. Làm sao để không phải "biến hình" đây?

Cư dân mạng mắt tròn mắt dẹt trước bí thuật “vượt xấu” có 1-0-2 của “bà hoàng lầy lội” Trang Hý - ảnh 5

Con gái ơi, hãy như Trang Hý. Khi ăn rủ ngay "mị" Beauty Box đi cùng, thế là khỏi lo son phai, phấn mờ.

Cư dân mạng mắt tròn mắt dẹt trước bí thuật “vượt xấu” có 1-0-2 của “bà hoàng lầy lội” Trang Hý - ảnh 6

Lúc ăn hết mình, Lúc xong hết hồn.

Chỉ mới ra mắt được 1 ngày nhưng video đã nhanh chóng làm khuynh đảo cộng đồng mạng. Sở dĩ video này hot đến thế là vì Trang Hý đã "chạm đáy nỗi đau" của hội chị em.

Chỉ sau một ngày phát sóng, tuyên ngôn "ĐẸP BẤT CHẤP" dường như đã "chạm đáy nỗi đau" của mọi cô nàng. Thông qua đó, cô nàng Trang Hý đại diện nói lên hết nỗi lòng của những người phụ nữ hiện đại: "Dù luôn phải "bận rộn" khẳng định bản thân, hay lắm lúc gặp những điều "trắc trở" không như ý khiến bạn cảm thấy "chùn bước", thì hãy nhớ luôn đẹp, hãy "Đẹp Bất Chấp", đẹp theo cách riêng của bạn, vì điều đấy sẽ chỉ cho bạn "sự tự tin", biết "cách đứng dậy" trong mọi hoàn cảnh và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình".

Nếu đó là những điều bạn đang cần, vậy sao không thử "ĐẸP BẤT CHẤP" cùng Beauty Box và Trang Hý, đúng không?

Tìm hiểu thêm về xu hướng hot nhất mạng Xã hội tại depbatchap.beautybox.com.vn và fanpage https://www.facebook.com/BeautyBoxOfficialVN/.

Không chỉ đồng hành cùng phái đẹp bằng tuyên ngôn "Đẹp Bất Chấp" cực chất, Beauty Box còn mang đến hàng loạt hoạt động và sự kiện thú vị, mời bạn vào team Đẹp Bất Chấp mọi lúc mọi nơi.

- Sự kiện khai trương Beauty Box Flagship Store tại trung tâm thương mại Sài Gòn Center, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1 ngày 28/9/2019 với nhiều hoạt động không thể bỏ lỡ cho phái đẹp: Workshop Chang Makeup lần đầu tiên có mặt tại Beauty Box, Makeup Showcase với chuyên gia trang điểm Hàn Quốc - Song Yeon Bi và hàng ngàn quà tặng đang chờ đợi bạn.

- Cuộc thi ảnh "Đẹp Bất Chấp" diễn ra từ 28/9/2019 - 20/10/2019

Tham gia và cập nhật thông tin tại depbatchap.beautybox.com.vn

>> Xem thêm: 

Tại sao chị em bây giờ lại lười sinh con?

Không còn tiếng nói chung với chồng

Con trai tự nhốt mình trong phòng gần một năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

chị em phụ nữ

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều