Cư dân mạng kêu gọi thành lập nhóm dự án thứ hai từ 'Produce X 101', đội hình 'gắt' không thua kém gì X1

Đáng chú ý, đội hình này nhận được sự ủng hộ vô cùng tích cực.

Thành thật mà nói, việc đội hình chiến thắng chung cuộc ở series "Produce" không làm hài lòng khán giả đã trở thành một "truyền thống" khó bỏ. Trong bối cảnh mỗi người hâm mộ đều có pick riêng và hình tượng các thực tập sinh đều được nhà đài gọt giũa một cách bài bản, không khó hiểu khi khán giả giận dữ vì trainee mà họ yêu thích không được debut.

Đó là lý do khiến nhiều nhóm dự án nhỏ, bắt đầu ra đời bên cạnh 4 nhóm chiến thắng. Ở 3 mùa giải trước, ngoài I.O.I, Wanna One, IZ*ONE, chúng ta còn chào đón các nhóm mới như I.B.I, JBJ, RAINZ... Có thể những nhóm này không thể đạt độ phủ sóng tầm cỡ như 3 nhóm mà Mnet nhào nặn, song nó thỏa mãn cơn khát và sự tiếc nuối nơi công chúng, đặc biệt là cho các thực tập sinh kém may mắn.

Sau đêm chung kết "Produce X 101", bên cạnh đội hình 11 thành viên X1, cư dân mạng cũng tha thiết CJ ENM hoặc các công ty Giải trí khác cùng thành lập thêm một nhóm dự án nữa, gọi là BY9.

Cư dân mạng kêu gọi thành lập nhóm dự án thứ hai từ 'Produce X 101', đội hình 'gắt' không thua kém gì X1 - ảnh 1

BY9 hay Be Your 9 là ý tưởng của khán giả trong việc tập hợp 9 trainee hạng 12-20 trong đêm chung kết vừa qua và cho họ cơ hội debut song song với nhóm chiến thắng X1.

Đội hình cụ thể của BY9 gồm:

TOP Media Lee Jinhyuk Starship Koo Jung Mo C9 Keum Dong Hyun Woollim Hwang Yun Seong Music Works Song Yuvin Jellyfish Kim Min Kyu iME Korea Lee Sejin Starship Ham Won Jin Hongyi Tony

Cư dân mạng kêu gọi thành lập nhóm dự án thứ hai từ 'Produce X 101', đội hình 'gắt' không thua kém gì X1 - ảnh 2

Cư dân mạng kêu gọi thành lập nhóm dự án thứ hai từ 'Produce X 101', đội hình 'gắt' không thua kém gì X1 - ảnh 3

Bạn có hứng thú với ý tưởng debut BY9 không?

>> Xem thêm: 

Unit trong mơ do huyền thoại nhà SM chọn “khủng” đến đâu mà khiến netizen đồng lòng: “Thà debut nhóm này còn hơn SuperM”?

3 trainee Maroo debut trong nhóm mới, trở thành đàn em cùng công ty với Park Ji Hoon

7 tháng đã có 2 MV trăm triệu view nhưng lời chúc từ cư dân mạng khiến JustaTee cười-không-nổi

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều