Loading...

Cụ bà thi hài nhưng tiết lộ sự thật khiến 3 nghệ sĩ cay sống mũi, sự khảng khái của bà gây bất ngờ vào phút chót

Dù không vượt qua cả 5 vòng thi nhưng thí sinh đặc biệt này vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Chương trình "Thách thức danh hài" số mới nhất thu hút hơn thường lệ bởi sự xuất hiện của một cụ bà truyền cảm hứng. Bà là Đặng Thiên Thanh, đến từ Mỹ Tho, Tiền Giang. Điều đặc biệt, đây là lần thứ 2 bà tham gia "Thách thức danh hài".

Sự duyên dáng và cách diễn đạt chân thật của Thí sinh lớn tuổi khiến 2 danh hài vô cùng thích thú. Bà Thanh nhanh chóng vượt qua 3 vòng thi trong sự reo hò của khán giả trường quay.

Trước khi bước vào vòng thứ 4, cụ bà tâm sự muốn đi thi và đạt được thành công để làm quà cưới cho con trai. Nhân đây, giám khảo Trấn Thành hứa sẽ mừng đám cưới con trai bà 10 triệu đồng nếu bà vượt qua tất cả các vòng thi. Tiếc thay, bà không thể vượt qua vòng 4.

Lúc này, bà Thanh mới tâm sự thật về hoàn cảnh éo le của gia đình. Đám cưới trên không thể diễn ra vì cô dâu đột ngột ra đi trong một tai nạn giao thông. Mỗi lần con trai đang làm việc bên Nhật gọi về và khóc, bà Thanh cảm giác như trái tim bị bóp nghẹn.

Cũng vì nỗi đau này, bà bám víu vào cuộc thi như chiếc phao cứu trợ. Bà Thanh muốn bản thân mạnh mẽ, vượt qua chính mình, làm điểm tựa cho con trai mạnh mẽ đứng lên.

Câu chuyện vừa dứt, mắt 2 danh hài và MC Ngô Kiến Huy cũng đỏ lên vì xúc động.

Trấn Thành cho hay dù không chiến thắng trong lần thi này nhưng cụ bà đã truyền cảm hứng cho người khác làm những điều tốt đẹp hơn. Riêng anh xin tặng bà Thanh 10 triệu từ tiền túi và thông báo ban tổ chức quyết định trao cho bà 20 triệu đồng.

Giám khảo Trường Giang cũng mời bà làm khách mời danh dự đêm Gala.

Bất ngờ lại tiếp tục xảy ra khi bà không nhận món quà của Trấn Thành vì lo nam danh hài không kiếm nổi 10 triệu đồng cho mỗi đêm ghi hình.

Cụ bà thi hài nhưng tiết lộ sự thật khiến 3 nghệ sĩ cay sống mũi

Sự khảng khái của bà Thanh một lần nữa khiến tất cả cảm phục. Thí sinh lớn tuổi này cùng câu chuyện cảm động dự đoán sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận những ngày tới.

>> Xem thêm: 

Clip dân nhảy lên xe công vụ chặt hết quất cảnh bị tịch thu vì bán trên vỉa hè

Quán ở Long An bị tố lấy đĩa cơm và tô hủ hiếu giá 500 ngàn còn đánh khách nữ

Bạn gái gợi ý lì xì và mua quà Tết tổng cộng 15 triệu, chàng trai trả lời phũ phàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều