Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cụ bà Nga gây bão Youtube vì du lịch khắp nơi nhờ thủ thuật

Nếu không thế đến Nga hè này để tận mắt xem World Cup, bà Tatiana có thể chỉ cho bạn một cách tiết kiệm hơn nhiều. Du lịch

Bà Tatiana Subbotina, 62 tuổi sống tại Saint Petersburg, đã sử dụng màn hình xanh và một vài kỹ thuật dựng phim, để đi khắp thế giới mà không cần phải bước chân ra khỏi nhà.

Cụ bà Nga gây bão Youtube vì du lịch khắp nơi nhờ thủ thuật - ảnh 1
Cụ bà Nga 'gây bão' Youtube vì Du lịch khắp nơi nhờ thủ thuật

 Nguồn: Youtube.

Nhiều người cho biết, khi xem video của Tatiana Subbotina họ đã bật cười dù không hiểu bà đang nói gì. Có video đạt tới gần nửa triệu lượt xem.

Theo Buzzfeed Subbotina dựng video đầu tay và đăng trên YouTube khi sống tại Thái Lan năm 2013. Từ đó, bà đã tự học cách sử dụng màn hình xanh và kỹ thuật chroma key nhằm tạo ra những video đồng bộ bằng ứng dụng Adobe Premier Pro.

"Tôi bắt đầu quay video hướng dẫn cách thực hiện những việc đó rồi đăng lên YouTube. Tôi không phát minh ra gì cả, mà chỉ cố giải thích lại quy trình một cách đơn giản nhất có thể", bà trả lời Buzzfeed . "Công việc này khiến tôi rất phấn khích và tôi yêu nó".

Cụ bà Nga gây bão Youtube vì du lịch khắp nơi nhờ thủ thuật - ảnh 2
Cụ bà người Nga

Nguồn: Youtube. 

Từ "phấn khích" cũng được nhiều người dùng để miêu tả những chuyến phiêu lưu ảo của Subbotina, từ việc du hành trên thảm thần, lặn dưới biển sâu, hay đi thăm thú trên những chiếc xe hơi sang trọng.

Subbotina, người được cư dân mạng trao biệt danh "Nữ hoàng Chroma Key", thậm chí còn được mời tham dự talk show Vecherniy Urgant ở Nga, để phô diễn biệt bài của mình.

Trường Đặng

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Lễ hội hóa trang lớn nhất Italy dựng tượng Trump như dũng sĩ

Ba tuần căng não của khách sạn Capella cho cuộc gặp Trump-Kim

Khách Trung Quốc nhảy làm đứt cầu treo

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều