Loading...

Cụ bà gọi điện cho đường dây nóng hỏi 1 câu về con trai liền bị cảnh sát tìm đến tận nhà bắt giải về đồn

Sau khi nhận được điện thoại, cảnh sát đã có mặt tại căn nhà của cụ bà 76 tuổi trước khi tìm thấy thi thể con trai của bà trong nhà.

Ở Nhật Bản, 119 là số điện thoại khẩn cấp để người dân có thể liên lạc mỗi khi cần sự hỗ trợ của lực lượng cứu hỏa hoặc y tế khẩn cấp. Thế nhưng, vào sáng ngày 24/5 (giờ địa phương) vừa qua, đường dây nóng này ở thành phố Hiroshima lại nhận được một cú điện thoại kỳ lạ.

Cụ thể, vào khoảng 7h40 sáng ngày 24/5 (giờ địa phương), nhân viên 119 nhận được cuộc gọi từ một cụ bà có tên là Toshiko Ujibe, 76 tuổi, sống ở quận Asaminami, Hiroshima.

"Có mùi hôi thối bốc ra từ thi thể của con trai tôi và tôi không biết phải làm thế nào" - cụ bà nói.

Nhận định bên cạnh mùi hôi thối thì câu chuyện này còn có uẩn khúc nên nhân viên 119 đã cử lực lượng cứu hỏa và báo cảnh sát đến nhà bà Ujibe, nơi bà sống cùng con trai 53 tuổi. Khi có mặt tại đây, cơ quan chức năng tìm thấy thi thể con trai bà Ujibe nằm úp mặt trên giường trong tình trạng phân hủy nặng.

Theo lời khai của bà Ujibe, con trai bà qua đời hồi giữa tháng và khám nghiệm tử thi tìm thấy nhiều vết cắt trên cổ của người đàn ông này.

Cụ bà gọi điện cho đường dây nóng hỏi 1 câu về con trai liền bị cảnh sát tìm đến tận nhà bắt giải về đồn - ảnh 1 "Kẻ giấu mặt" trong các vụ chống đối CSGT

Các nhà điều tra hiện vẫn chưa rõ liệu các vết cắt trên cổ có từ trước hay sau khi người đàn ông này qua đời. Theo suy luận thông thường, lý do khiến bà Ujibe giấu nhẹm chuyện con trai qua đời và để mặc thi thể phân hủy trong nhà chỉ có thể là chính tay bà đã ra tay giết con.

Vết thương trên cổ của người đàn ông khiến người ta nhớ đến vụ việc xảy ra vào mùa thu năm ngoái, một người đàn ông Nhật Bản bị phát hiện chặt xác cha mình sau khi ông qua đời và giấu các phần thi thể trên gác xép, mà không chịu báo cáo với chính quyền địa phương.

Trong thời gian nguyên nhân cái chết đến thời gian tử vong của người đàn ông vẫn chưa được làm rõ, bà Ujibe vẫn chưa bị liệt vào danh sách nghi phạm. Dù vậy, bà vẫn bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi bỏ bê thi thể người chết do không báo cáo lên chính quyền kịp thời.

>> Xem thêm: 

Thanh niên làm loạn tại chốt kiểm dịch khiến 60 người phải cách ly bị khởi tố

Mâu thuẫn gia đình, người đàn ông đâm tử vong con gái 3 tuổi rồi tự sát

Nhân viên bảo vệ rừng cầm đầu vụ triệt hạ cổ thụ ở Đà Lạt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều