Cụ bà chết thảm vì gã hàng xóm điên cuồng

Cụ bà đi chợ vừa về đến nhà thì bị gã hàng xóm đạp lọt xe, đâm nhiều nhát khiến bà tử vong sau đó

Tối 21-4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM xác nhận với báo Người Lao Động thông tin Công an quận 10 đang tạm giữ đối tượng Trần Trọng Đạt (43 tuổi, ngụ quận 10) vì có hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, nhà Đạt và nhà bà Trần Thị Quế (67 tuổi) cạnh nhau. Đạt có hành vi chửi bới, đe dọa gia đình bà Quế đã lâu. Cách đây 2 tuần, bà Quế tưới cây trên lầu, đạt đi ngang thì nước nhiễu trúng người.

Cụ bà chết thảm vì gã hàng xóm điên cuồng - ảnh 1

Hiện trường vụ án mạng đau lòng

Đạt chửi bới, bà Quế vội vàng qua xin lỗi nhưng Đạt vẫn mang dao sang chém cửa nhà bà. Từ đó, ngày nào Đạt cũng chửi và đe dọa bà.

Sáng 21-4, bà Quế vừa đi chợ về đến nhà thì Đạt chạy đến đạp bà lọt xe rồi dùng dao đâm liên tiếp khiến bà cụ gục tại chỗ.

Cụ bà chết thảm vì gã hàng xóm điên cuồng - ảnh 2

Người nhà tổ chức tang lễ

Bà Quế được người nhà và hàng xóm đưa đến Bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Riêng Đạt, sau khi đâm cụ bà, y đã bị hàng xóm bắt giữ giao công an xử lý.

Được biết, Đạt là đối tượng từng đi tù do buôn bán ma túy. Sau khi ra tù, Đạt tiếp tục sử dụng “hàng đá” và bị loạn thần nên được đưa đi bệnh viện chữa bệnh. Sau khi được về địa phương, Đạt luôn chửi bới những người xung quanh nhất là gia đình nạn nhân.

Phạm Dũng

>> Xem thêm: 

Cháu dùng búa sát hại bà nội vì bị phá giấc ngủ trưa

Quan hệ với con riêng của vợ khi vợ vắng nhà

Kẻ sát hại nạn nhân tâm thần cũng có dấu hiệu... tâm thần?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều