Loading...

COVID-19: Iran có thêm 157 người chết và 2.389 ca nhiễm mới trong ngày

Phát ngôn viên Bộ Y tế Iran Kianush Jahanpur chiều 26.3 thông báo trong 24 giờ trước đó có thêm 157 người chết vì COVID-19 và 2.389 ca nhiễm mới, theo Reuters.

Ngoài ra, ông Hossein Zolfaghari, thành viên của lực lượng quốc gia phòng chống COVID-19 của Iran, hôm nay cho hay nước này bắt đầu thực hiện lệnh cấm đi lại giữa các thành phố. Lệnh cấm được đưa ra một ngày sau khi chính phủ Iran cảnh báo số ca nhiễm ở nước này có thể tăng cao. Trước đó, giới chức Iran than phiền rằng nhiều người dân đã phớt lờ lời kêu gọi ở nhà.

[VIDEO] Indonesia xây dựng bệnh viện khẩn cấp đối phó Covid-19

Trong khi đó, Tổng thống Iran Hassan Rouhani tuyên bố Iran sẽ khống chế tình trạng lây lan của dịch COVID-19 trong vòng 2 tuần. Ông cho biết có thêm nhiều biện pháp được tiến hành nhằm giảm tác động của dịch đối với các công dân có thu nhập thấp.
Cũng nhằm phòng ngừa dịch COVID-19, Văn phòng Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu hôm 25.3 công bố lệnh hạn chế đi lại, cấm người dân rời khỏi nhà, ngoại trừ mua nhu yếu phẩm cần thiết như thực phẩm và thuốc hoặc đi điều trị bệnh, theo tờ The Times of Israel . Tính đến nay, số ca nhiễm virus Corona chủng mới gây COVID-19 ở Israel tăng lên hơn 2.490, trong đó có 5 người chết.
Tin liên quan3-10% số bệnh nhân hồi phục ở Vũ Hán tái dương tính với virus CoronaÔng Hun Sen tuyên bố mọi bệnh nhân COVID-19 ở Campuchia được điều trị miễn phí Tướng Iran qua đời vì COVID-19

>> Xem thêm: 

Tổng thống Trump ký sắc lệnh về đất hiếm nhằm giảm phụ thuộc Trung Quốc

Nhân vật đối lập Nga tố ông Putin đứng sau vụ đầu độc, Điện Kremlin phản ứng

Bị bạn trai đá vì nặng tới 105kg, nàng béo đẹp nhất Trung Quốc sống thế nào sau khi giảm liền 37kg?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều